Lời cảm ơn từ những trải nghiệm tại Bệnh viện TWQĐ 108

  09:57 AM 20/10/2021
Đối với mỗi cán bộ, thầy thuốc, sức khỏe và sự tin yêu của người bệnh chính là nguồn động lực lớn để tiếp tục nỗ lực trên con đường lương y cao quý.

Tháng 10 năm 2021 vừa qua, Ban CTXH Bệnh viện TWQĐ 108 đã tiếp nhận bức thư từ bệnh nhân Ngô Trí Long với những lời chia sẻ mộc mạc nhưng đầy cảm xúc.

Trong thư, bác Long chia sẻ sau khi biết được mình mắc K tuyến tiền liệt và được tư vấn nên điều trị nội khoa tại Khoa Ung thư tổng hợp (A6D), Viện Ung thư, Bệnh viện TWQĐ 108. Trong quá trình khám, chữa bệnh tại khoa, được Đại tá, PGS.TS Nguyễn Minh Phương, Viện trưởng Viện Ung thư kiêm chủ nhiệm khoa trực tiếp điều trị bác đã có những bước chuyển biến đầu khả qua và đáp ứng tốt phác đồ điều trị.

 

Bác nhấn mạnh: “Qua thời gian điều trị nội và ngoại trú tại khoa A6D, tôi rất hài lòng và nhận thấy: An toàn, Tận tâm, Chất lượng và Thân thiện”.

Bác Long cũng chia sẻ về phong cách làm việc: “Chuyên nghiệp, tận tình chu đáo đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh tốt nhất của đội ngũ y tế trong khoa khi nhân viên luôn thường trực 24/24 với các kỹ năng chuyên nghiệp, từ đó người bệnh được trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ cao đạt tiêu chuẩn Quốc tế - xứng đáng là Bệnh viện công đầu ngành của quốc gia”.

Cuối thư, bác Trần Trí Long gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Bệnh viện đặc biệt là Trung tướng, GS.TS.TTND Mai Hồng Bàng – Giám đốc Bệnh viện, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Minh Phương và tới toàn thể đội ngũ thầy thuốc, nhân viên của Bệnh viện.

Trân trọng cảm ơn những tình cảm mà bác Long đã gửi gắm, Bệnh viện sẽ không ngừng đổi mới, hoàn thiện và phát triển để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho toàn quân, toàn dân. 

Mai Chi - Truyền thông Bệnh viện

Chia sẻ