Khu khám bộ đội, bộ đội hưu và tái khám (khu A)

  11:22 AM 04/12/2018

Bệnh viện TWQĐ 108 là một trong 4 bệnh viện hạng đặc biệt Quốc gia có điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ hiện đại. Bệnh viện có đội ngũ chuyên môn tay nghề cao, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Đây là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho các cán bộ cao cấp trong quân đội, cán bộ cao cấp của Đảng và nhà nước, các đối tượng quân, bảo hiểm quân và các đối tượng khác.

    Trong những năm qua bệnh viện luôn luôn quan tâm, nâng cao chất lượng khám và điều trị cho các đối tượng, đặc biệt là đối tượng quân và bảo hiểm quân. Chính vì vậy, bắt đầu từ ngày 05/10/2018, bệnh viện đã mở ra khu khám bệnh phục vụ bộ đội, bộ đội hưu, tái khám tại tầng 1 khu ngoại khoa tòa nhà trung tâm. Đây là khu khám bệnh thực sự khang trang, hiện đại, các xét nghiệm hầu hết đều được phục vụ tại chỗ nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất, phục vụ tốt nhất, nhanh nhất có thể cho các đối tượng mà bệnh viện xác định là ưu tiên số 1 (đối tượng quân và bảo hiểm quân).

Tại khu A hiện tại có 20 phòng khám với đầy đủ các chuyên khoa. Trong đó có một số chuyên khoa khám và thực hiện các thủ thuật điều trị ngay tại chỗ: Phòng khám sản phụ khoa, phòng khám tai mũi họng, phòng khám mắt…

Tiền sảnh khu khám bộ đội, bộ đội hưu và tái khám 

 

Chia sẻ