Khám bệnh theo yêu cầu

  04:06 PM 23/05/2024
Khoa Khám bệnh theo yêu cầu (C1.1-B) là 1 trong 3 Khoa thuộc Trung tâm Khám bệnh đa khoa và Điều trị theo yêu cầu của Bệnh viện TWQĐ 108, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và đa dạng cho cộng đồng. Đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu khám bệnh của bệnh nhân.

Khám bệnh theo yêu cầu – Sự chăm sóc y tế tận tâm từ Bệnh viện TWQĐ 108

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp y tế đa dạng và toàn diện? Hãy đến với Khoa Khám bệnh theo yêu cầu - Bệnh Viện TWQĐ 108 một địa chỉ tin cậy cho sức khỏe của bạn.

Uy tín đã được khẳng định: Bệnh viện TWQĐ 108 là bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu, tuyến cuối toàn quân.Với vị thế là một trong 4 bệnh viện hạng đặc biệt Quốc gia, Bệnh Viện TWQĐ 108 tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi nhu cầu y tế.

 

  • Thời gian linh hoạt và đặt lịch trước dễ dàng: Khoa hỗ trợ bệnh nhân đặt lịch khám từ trước, giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn cho người bệnh.
  • Chương trình kiểm tra sức khỏe toàn diện: Dành cho mọi đối tượng, giúp phát hiện sớm và điều trị các vấn đề sức khỏe.
  • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm: Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả.
  • Trang thiết bị hiện đại: Các thiết bị y tế tiên tiến đảm bảo cho quá trình khám bệnh diễn ra chính xác và nhanh chóng.
  • Tư vấn chuyên sâu: Các chuyên gia y tế sẽ tư vấn về cách duy trì và cải thiện sức khỏe, hỗ trợ đặc biệt cho những ai có nhu cầu về chế độ dinh dưỡng, tập luyện và lối sống lành mạnh.

1. Cơ sở vật chất hiện đại: Bệnh viện TWQĐ 108 sở hữu các thiết bị y tế tiên tiến nhất, đảm bảo cho quá trình khám bệnh diễn ra một cách chính xác và hiệu quả nhất, môi trường khám chữa bệnh an toàn và tiện nghi.

2. Đội ngũ Y Bác sĩ chất lượng: Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Bệnh viện 108) tự hào sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu, trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo từ các trường đại học y khoa danh tiếng trong và ngoài nước. Bệnh viện 108 là một trung tâm nghiên cứu y khoa hàng đầu, nơi các bác sĩ không chỉ tham gia điều trị mà còn tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học.

Không chỉ giỏi về chuyên môn mà các bác sĩ còn rất tận tâm, chu đáo với bệnh nhân, luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo bệnh nhân nhận được dịch vụ y tế chất lượng cao và chăm sóc toàn diện.

3. Đa dạng chuyên khoa: Bệnh viện 108 có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đa dạng từ nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, nhi khoa đến các lĩnh vực phức tạp như tim mạch, ung bướu, thần kinh, chấn thương chỉnh hình,...

Mỗi chuyên khoa đều có những bác sĩ đầu ngành, có uy tín và được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Khu vực khám theo yêu cầu riêng biệt với đầy đủ các phòng khám, phòng thủ thuật hiện đại, xét nghiệm cận lâm sàng: Chụp XQ, chụp CT, MRI, xét nghiệm máu, siêu âm, điện tim, điện não, lưu huyết não, soi dạ dày, đại tràng…

4. Quy trình đặt lịch khám thuận tiện: Bệnh nhân có thể sử dụng mã QR để đặt lịch khám một cách dễ dàng và tiện lợi từ bất kỳ đâu. Đặt lịch khám ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chăm sóc sức khỏe của bạn.

5. Cam kết: Khoa khám bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện TWQĐ 108, cam kết mang đến sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho mọi bệnh nhân. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tôn trọng mọi nhu cầu của quý vị, với mục tiêu chung là đảm bảo một cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc.

6. Thời gian làm việc:

Khoa khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện TWQĐ 108

Địa chỉ: Số 1B, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liên hệ ngay: 024 6267 7766

Thời gian làm việc : Từ thứ 2 – thứ 7; Sáng từ 6h00 -12h00 ; Chiều từ 13h30 – 17h00 (mở cửa tiếp đón và hướng dẫn bệnh nhân từ 5h00 sáng).

Chia sẻ