Giới thiệu khoa Khám bệnh Đa khoa - Chuyên khoa

  04:29 PM 19/02/2020

 

Chức năng và nhiệm vụ

Khám bệnh, kê đơn điều trị ngoại trú, nhận vào viện điều trị cho các đối tượng: Bộ đội, các đối tượng bảo hiểm y tế, dịch vụ y tế, người nước ngoài.

Là Khoa khám bệnh đa khoa – chuyên khoa, thực hiện khám bệnh, sàng lọc, lựa chọn để nhận vào điều trị đảm bảo thu dung điều trị của Bệnh viện. Tư vấn, kê đơn điều trị ngoại trú cho bệnh nhân.

 Hoạt động chuyên môn

Bộ phận hành chính tiếp đón:

+ Khu vực giành cho đối tưởng BHYT (đúng tuyến – chuyển tuyến – trái tuyến).

+ Khu vực giành cho đối tượng nhân dân không có thẻ BHYT.

Có 53 buồng khám nội, ngoại, chuyên khoa (mắt – Tai mũi họng – Sản – Nhi – Y học cổ truyền) do các bác sỹ chuyên khoa có trình độ sau đại học và y tá có kinh nghiệm phụ trách.

- Đã áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý công tác khám bệnh, các kết quả siêu âm, X- quang, Nội soi, Sinh hóa, kê đơn thuốc ngoại trú được trả qua hệ thống mạng LAN đã rút ngắn thời gian chờ đợi, đa số bệnh nhân được giải quyết trong ngày (trừ một số bệnh nhân cần làm các xét nghiệm như soi đại tràng, chụp UIV...).

- Năng lực chuyên môn của khoa: Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và trang thiết bị hiện đại, hàng ngày Khoa khám bệnh thường xuyên tiếp nhận từ 2500 – 3000 bệnh nhân tới khám, 80% đến khám được giải quyết gọn trong ngày.

Nghiên cứu khoa học, triển vọng phát triển

          Thực hiện công tác cải cách hành chính ở tất cả các bộ phận, đảm bảo thông thoáng, nhanh ngọn, hiệu quả, giảm phiền hà và thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

          Xây dựng môi trường văn hóa trong khám chữ bệnh, thái độ tâm lý tiếp xúc của nhân viên với bệnh nhân lịch sự có văn hóa, tạo môi trường thân thiện và niềm tin với bệnh nhân.

Liên hệ: Khoa khám bệnh Đa khoa - Chuyên Khoa (C1-1).

Điện thoại: 04.627.84171

Chia sẻ