Nhà lưu trú phục vụ người bệnh, người nhà người bệnh

02:19 PM 22/11/2018
Để tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện TWQĐ 108 từ ngày 23 tháng 07 năm 2018, Bệnh viện triển khai khu nhà lưu trú phục vụ người bệnh, người nhà người bệnh với các gói dịch vụ như sau:

1. Đối tượng

• Người bệnh có chỉ định nhập viện điều trị nhưng khoa chưa sắp xếp được giường bệnh.

• Người bệnh có chỉ định điều trị ngoại trú.

• Người nhà người bệnh đang điều trị nội trú, khám chữa bệnh ngoại trú.

2. Nội dung gói dịch vụ

Phòng lưu trú A

- Phòng có 2 giường đơn.

- Trang bị: Điều hòa nhiệt độ, bình nóng lạnh; có ga, chăn, gối, đệm, màn; tủ cá nhân có khóa, tivi, tủ lạnh; nhà tắm, nhà vệ sinh.

- Có gói tiện ích: Dầu gội, sửa tắm, thuốc đánh răng, bàn chải, lược, giấy vệ sinh.

- Chăn, ga thay theo quy định.

- Có đội ngũ bảo vệ thường trực 24/24 giờ.

- Thời gian sử dụng: Từ 12 giờ hôm trước đến 12 giờ ngày hôm sau.

- Giá phòng: 400.000 VNĐ/1 phòng/24giờ.

Phòng lưu trú B

- Phòng kê giường đơn.

- Trang bị: Điều hòa nhiệt độ, bình nóng lạnh; có ga, chăn, gối, đệm, màn; có giấy vệ sinh; ngăn tủ cá nhân có khóa. Nhà tắm, nhà vệ sinh chung.

- Có đội ngũ bảo vệ thường trực 24/24 giờ.

- Thời gian sử dụng: Từ 12 giờ hôm trước đến 12 giờ ngày hôm sau.

- Giá giường: 100.000 VNĐ/1 giường/ 24 giờ.

Phòng lưu trú C

-Phòng kê giường tầng.

- Trang bị: Điều hòa nhiệt độ; có chiếu, gối, chăn, màn; giấy vệ sinh; ngăn tủ cá nhân có khóa; nhà tắm, nhà vệ sinh chung.

- Có đội ngũ bảo vệ thường trực 24/24 giờ

- Thời gian sử dụng: Từ 12 giờ hôm trước đến 12 giờ ngày hôm sau.

- Giá giường: 50.000VNĐ/1 giường/24 giờ.

3. Cách đăng ký dịch vụ

Người bệnh hoặc người nhà có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ, liên hệ với điều dưỡng trưởng khoa hoặc nhân viên Quầy Công tác xã hội để được phục vụ./.