Phẫu thuật và điều trị theo yêu cầu – Bệnh viện TWQĐ 108

11:06 PM 21/08/2021
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Bệnh viện TWQĐ 108) là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam, là một trong 4 bệnh viện hạng đặc biệt quốc gia với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đáp ứng tiêu chuẩn chăm sóc y tế chất lượng cao và dịch vụ tận tâm. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả quân nhân và người dân, bệnh viện đã không ngừng phát triển và đổi mới để mang lại những dịch vụ y tế tốt nhất.

Khoa phẫu thuật và điều trị theo yêu cầu - chăm sóc sức khỏe toàn diện

Khoa Phẫu thuật và Điều trị Theo yêu cầu (C1.1-C) là một trong ba khoa thuộc Trung tâm Khám bệnh đa khoa và Điều trị theo yêu cầu của Bệnh viện TWQĐ 108. Chúng tôi tự hào cung cấp nhiều dịch vụ phẫu thuật và điều trị đa dạng, đảm bảo chăm sóc bệnh nhân toàn diện từ khâu chẩn đoán, phẫu thuật đến hồi phục, với quy trình tối ưu nhất.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu:

Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Được đào tạo bài bản, không ngừng học hỏi và cập nhật kiến thức mới để phục vụ bệnh nhân tốt nhất. Đội ngũ không chỉ xuất sắc về phẫu thuật mà còn tư vấn và hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị, luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

- Đội ngũ y bác sỹ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao.

- Sẵn sàng tư vấn và điều trị những ca phẫu thuật phức tạp nhất.

Hệ thống trang thiết bị tiên tiến

Bệnh viện TWQĐ 108 sở hữu cơ sở vật chất và trang thiết bị phẫu thuật đẳng cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực y tế. Hệ thống trang thiết bị bao gồm:

- Phòng mổ thiết kế đạt tiêu chuẩn vô khuẩn, đảm bảo an toàn và thuận tiện tối đa.

- Máy chụp cộng hưởng từ (MRI), máy chụp cắt lớp vi tính (CT Scan), máy siêu âm 4D và hệ thống nội soi tiên tiến.

Những công nghệ hàng đầu này không chỉ giúp chẩn đoán chính xác mà còn hỗ trợ thực hiện các ca phẫu thuật phức tạp với độ chính xác và hiệu quả cao. Sự hiện đại và tiên tiến của trang thiết bị mang lại dịch vụ phẫu thuật chất lượng, nâng cao sự an tâm và tin tưởng của bệnh nhân.

Quy trình chăm sóc bệnh nhân toàn diện

Khoa Phẫu thuật và Điều trị Theo yêu cầu đặc biệt chú trọng đến dịch vụ chăm sóc bệnh nhân toàn diện. Từ khâu chẩn đoán, phẫu thuật đến hồi phục, bệnh nhân luôn được theo dõi liên tục, đảm bảo quá trình điều trị diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Các bác sĩ và điều dưỡng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bệnh nhân, gia đình về tình trạng sức khỏe, chế độ dinh dưỡng và luyện tập sau phẫu thuật để nhanh chóng phục hồi.

- Thực hiện các ca phẫu thuật với độ chính xác cao, giảm thiểu rủi ro.

- Quá trình hồi phục nhanh chóng, đảm bảo sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân.

Sự hài lòng của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu

Khoa Phẫu thuật và Điều trị Theo yêu cầu mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất và sự hài lòng tối đa cho bệnh nhân. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và không ngừng phấn đấu để giữ vững lòng tin của bệnh nhân và gia đình. Với những thành tựu và uy tín đã được khẳng định, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm y tế tốt nhất.

- Tư vấn và điều trị theo yêu cầu của bệnh nhân với quy trình nhanh chóng, thuận tiện.

- Phòng bệnh tiện nghi, dịch vụ chăm sóc chu đáo và thân thiện.

Khoa Phẫu thuật và Điều trị Theo yêu cầu - Bệnh viện TWQĐ 108
Địa chỉ: Số 1B, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 069 572 765

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ y tế đẳng cấp, nơi sức khỏe của bạn luôn được đặt lên hàng đầu.