TIN TỔNG HỢP

Mùa xuân của niềm tin
  15:09 14/03/2024
Hà Nội những ngày xuân này, có một chút nồm ẩm kèm chút se lạnh, nhưng hôm nay ở Khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện TWQĐ 108 tôi cảm thấy mùa xuân năm nay đẹp hơn và đó cũng là mùa xuân mới đối với anh P.V.M (51 tuổi, Lạng Sơn)- bệnh nhân được ghép tim thành công tại Bệnh viện TWQĐ 108 trong ngày 30 Tết Giáp Thìn.
Thông báo: Đặt lịch khám bệnh theo yêu cầu
  11:26 13/03/2024
Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc và tư vấn sức khỏe, đảm bảo quyền lợi cho người bệnh. Khám bệnh Theo yêu cầu - Bệnh viện TWQĐ 108 triển khai dịch vụ đặt lịch khám trực tuyến để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân, giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, người bệnh có thể chủ động sắp xếp quỹ thời gian của mình trong việc đi khám chữa bệnh được thuận lợi nhất.
Đại phẫu thuật “hồi sinh” 6 cuộc đời
  09:33 11/03/2024
Ngày 30 Tết Giáp Thìn, hàng trăm y bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tất bật chuẩn bị ca đại phẫu thuật vô cùng ý nghĩa để “hồi sinh” 6 cuộc đời, mang lại mùa Xuân mới cho những bệnh nhân ghép tạng cùng gia đình, người thân của họ.
Bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ y học đề tài “Giá trị của một số nguyên tố vi lượng và vitamin D huyết tương trong tiên lượng bệnh nhiễm khuẩn huyết”
  17:03 05/03/2024
Ngày 5/3, tại Viện NCKH Y dược Lâm sàng 108, NCS Nguyễn Văn Tuấn đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chuyên ngành Bệnh Truyền nhiễm và các bệnh nhiệt đới, về đề tài: “Giá trị của một số nguyên tố vi lượng và vitamin D huyết tương trong tiên lượng bệnh nhiễm khuẩn huyết”; Mã số: 9720109, Người hướng dẫn khoa học: GS.TS Lê Hữu Song và TS. Quách Xuân Hinh (Viện NCKH Y dược Lâm sàng 108).