Giới thiệu dịch vụ khám sức khỏe định kỳ

07:45 AM 04/12/2018

Để nâng cao về chất lượng cũng như bảo đảm thuận tiện cho việc khám sức khỏe định kỳ cho các đơn vị và cơ quan, bắt đầu từ tháng 11 năm 2018 Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 mở ra Trung tâm khám sức khỏe định kỳ để phục vụ nhu cầu kiểm tra sức khỏe hàng năm của các cơ quan, đơn vị với nhiều ưu tiên đặc biệt như:

Khu vực khám riêng sang trọng, lịch sự
 Lấy máu xét nghiệm tại khu riêng
 Các xét nghiệm khác được ưu tiên

Tiền sảnh trung tâm khám sức khỏe định kỳ

Để cho các đơn vị, cơ quan có nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính, Bệnh viện đã phân ra các gói kiểm tra sức khỏe khác nhau bao gồm: Gói cơ bản, gói nâng cao, gói toàn diện và gói đặc biệt.

Gói kiểm tra sức khỏe cơ bản (Gói 1): Chi phí chỉ từ 1.290.960đ/ người
Bao gồm: Khám nội, ngoại tổng quát và các xét nghiệm cơ bản nhằm phát hiện ra các bệnh lý thông thường. Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản

Gói kiểm tra sức khỏe nâng cao (Gói 2): Chi phí từ 1.844.880đ/ người
Bao gồm: (Gói 1) + các xét nghiệm nâng cao nhằm chẩn đoán thêm một số mặt bệnh: Tuyến giáp, u vú (nữ), chẩn đoán chức năng tim mạch...Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe nâng cao

Gói kiểm tra sức khỏe toàn diện (Gói 3): Chi phí từ 7.864.720đ/ người
Bao gồm: (Gói 2) + các xét nghiệm chuyên sâu: Soi dạ dày, đại tràng gây mê, xét nghiệm một số virut gây viêm gan, xét nghiệm các marker ung thư nhằm chẩn đoán sâu hơn về các bệnh đường tiêu hóa và chẩn đoán sớm một số bệnh ung thư. Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Gói kiểm tra sức khỏe đặc biệt (Gói 4): Chi phí từ 46.621.900đ/ người
Bao gồm: (Gói 3) + các xét nghiệm kỹ thuật cao như: PET/CT, Chụp cộng hưởng từ, CT320 dãy.. Nhằm giúp phát hiện chuyên sâu hơn về các bệnh về tim mạch, sọ não, cột sống. Gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt

Quầy lễ tân luôn có nhân viên công tác xã hội hướng dẫn người bệnh

Trung tâm khám sức khỏe định kỳ được Bệnh viện TWQĐ 108 bố trí khám với các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa có trình độ cao và đội ngũ nhân viên điều dưỡng, phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại hàng đầu Việt Nam sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hình thức khám linh hoạt: Khám tại Bệnh viện hoặc tại cơ quan, đơn vị. Khám tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Quy trình khám khoa học, khép kín và chuyên biệt giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu. Sau khi có kết quả khám tổng thể các Bác sỹ sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên, khuyến cáo về sức khỏe, giúp mọi người hiểu rõ thực trạng sức khỏe của mình để có biện pháp dự phòng, điều trị tốt nhất.

Sảnh chờ trước buồng bệnh trước các buồng khám

Trung tâm khám sức khỏe định kỳ - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 rất mong có cơ hội được gặp gỡ cũng như nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Bạn.

Đăng ký ngay bây giờ để nhận được ưu tiên lịch khám sớm nhất và các gói khám sức khỏe đặc biệt năm 2020.

☎️ Tư vấn đăng ký gói khám và nhận ưu đãi: 0949419995.