Giới thiệu bộ môn Nội hô hấp

06:54 PM 13/07/2018

PGS.TS. Nguyễn Đình Tiến

Chủ nhiệm Bộ môn

Chức năng, nhiệm vụ

- Là cơ sở đào tạo sau đại học ở bậc học Tiến sỹ chuyên ngành Nội hô hấp.
- Tham gia đào tạo BSCKI, BSCK II của Bệnh viện.
- Tham gia nghiên cứu khoa học, hợp tác Quốc tế.

Hoạt động chuyên môn

- Là cơ sở đào tạo thực hành về các bệnh hô hấp cho các đối tượng nghiên cứu sinh, chuyên khoa I, chuyên khoa II. Tham gia hướng dẫn thực hành cho sinh viên, học viên Học viện Quân Y.
- Nghiên cứu ứng dụng các kỹ thuật mới, các kỹ thuật cao để nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị dự phòng các bệnh lý hô hấp.
- Thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học ở các cấp, chỉ đạo tuyến về lĩnh vực bệnh lý hô hấp tại các bệnh viện tuyến dưới trong Quân đội. Tham gia thực hiện Chương trình phòng chống lao quốc gia, dự án phòng chống bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và hen phế quản, thuộc chương trình mục tiêu quốc gia phòng chống các bệnh không lây nhiễm.
- Hợp tác, phối hợp với các tổ chức nước ngoài, các bệnh viện tuyến trung ương, các khoa trong Bệnh viện để làm tốt công tác nghiên cứu khoa học, phát triển chuyên môn kỹ thuật nâng cao chất lượng chẩn đoán điều trị phục hồi chức năng cho các bệnh nhân hô hấp.

Liên hệ: 024. 62784144