Đơn vị Điều trị đau thuộc Trung tâm Khám bệnh đa khoa và điều trị theo yêu cầu – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

  03:05 PM 21/08/2023
ĐAU, đã đến Bệnh viện thì tới 80 -90% là do ĐAU, bệnh nào cũng ĐAU, nguyên nhân nào cũng dẫn đến ĐAU, đau là triệu chững khó chữa, dai dẳng và rất ít cơ sở y tế có chuyên nghành chống ĐAU chuyên nghiệp.

Ngày nay, y học hiện đại đã công nhận ĐAU là một dấu hiệu bệnh lý quan trọng như một dấu hiệu sinh tồn. Có nhiều căn nguyên dẫn tới ĐAU: các bệnh lý thần kinh, cơ xương khớp, ung thư,...Giúp người bệnh thoát khỏi đau đớn là góp phần làm thay đổi cuộc sống của họ.

Với mong muốn đó, Đơn vị điều trị đau theo yêu cầu thuộc Trung tâm Khám bệnh đa khoa và Điều trị theo yêu cầu gồm đội ngũ các Bác sỹ là chuyên gia được đào tạo cơ bản, chuyên sâu trong lĩnh vực can thiệp chống đau với bề dày kinh nghiệm đến từ các chuyên ngành: thần kinh, xương khớp, gây mê hồi sức, hiện đang áp dụng các kĩ thuật cập nhật mới nhất trong can thiệp điều trị sẽ giúp Người bệnh được áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất, mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn.

 

Ứng dụng các kỹ thuật mới nhất hiện nay bao gồm:

- Can thiệp sóng cao tần RFA điều trị đau mạn tính do thoái hoá cột sống, thoái hoá khớp,... ; Các kĩ thuật can thiệp chuyên sâu được thực hiện với trang bị máy móc hiện đại: máy C-arm, máy siêu âm can thiệp, đảm bảo hiệu quả và an toàn tối đa.

- Chống đau bằng phác đồ  phối hợp thuốc và chống đau bằng tiêm phong bế tại chỗ.

 

Các bệnh lý đau mạn tính kéo dài cần can thiệp chống đau như:

- Chống đau trong phẫu thuật, chống đau trong sinh đẻ thường và đẻ mổ; chốngđau trong các bệnh lý về cột sống như thoát vị đĩa đệm, bệnh lý thần kinh ngoại vi, bệnh lý tuần hoàn não, đau đầu,... chốngđau trong các bệnh lý cơ xương khớp, cột sống, thoái hoá khớp, viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp, gút, đau vai, đông cứng khớp vai...; đau cột sống sau mổ, đau sau zona, đau thần kinh,...; chống đau trong ung thư gan, tuỵ, dạ dày, đại trực tràng, tiền liệt tuyến,...

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đơn vị chống đau, thuộc trung tâm khám bệnh đa khoa và điều trị TYC – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: Số 1B, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Fanpage: facebook.com/CoxuongkhopBv108

Hotline: 0862 333 108 - 096 6846 664/ CSKH: 097 1830 166

 

Chia sẻ