Ngày hội hiến máu tình nguyện tại VOV

1 ngày trước
Ngày 17/9, Bệnh viện TWQĐ 108 phối hợp cùng Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện. Đây không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội rất lớn mà còn nêu bật truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

Với thông điệp “Triệu trái tim chung nhịp đập” khoảng 400 cán bộ, viên chức và người lao động tại Đài tiếng nói Việt Nam đã nhiệt tình tham gia ngày hội hiến máu diễn ra trong hai ngày 17/9 và ngày 18/9.

Phát biểu tại chương trình hiến máu Đại tá PSG. TS Phạm Thái Giang – Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 bày tỏ sự trân trọng đối với nghĩa cử cao đẹp của tập thể cán bộ nhân viên Đài tiếng nói Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh sự kiện còn góp phần lan toả hành động đẹp trong xã hội, mang đến thêm những hy vọng sống cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đại tá PSG. TS Phạm Thái Giang – Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 phát biểu tại ngày hội hiến máu VOV

Trong những năm qua, Bệnh viện TWQĐ 108 và Đài tiếng nói Việt Nam thường xuyên trao đổi và phối hợp để công tác tình nguyện đạt hiệu quả cao. Lãnh đạo Đài tiếng nói Việt Nam luôn quan tâm và động viên cán bộ, viên chức, đoàn viên thanh niên phát huy nghĩa cử cao đẹp “ Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Trong khi đó, Bệnh viện TWQĐ 108 cũng luôn sẵn sàng hướng dẫn và triển khai công tác tiếp nhận những giọt máu hồng mà người dân sẻ chia để phục vụ khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân.

Ông Dương Hồng Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn, Giám đốc Trung tâm (R&D), Đài tiếng nói Việt Nam chia sẻ tại ngày hội hiến máu

Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu:

Lãnh đạo Bệnh viện TWQĐ 108 cùng Lãnh đạo Đài tiếng nói Việt Nam chụp hình lưu niệm tại ngày hội hiến máu.

Cán bộ, nhân viên Đài tiếng nói Việt Nam tham gia ngày hội hiến máu.

Quang Huy - Truyền thông Bệnh viện