Tập huấn về hệ thống quản lý văn bản và điều hành có sử dụng chữ ký số cho khối cơ quan Bệnh viện

07:49 AM 29/05/2024
Ngày 28/5/2024, Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức buổi tập huấn, hướng dẫn về việc sử dụng Hệ thống quản lý văn bản và điều hành có sử dụng chữ ký số trên mạng truyền số liệu quân sự cho khối cơ quan Bệnh viện.

Buổi tập huấn có sự tham dự của Thiếu tướng PGS.TS Nguyễn Hoàng Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện, Thiếu tướng GS.TSKH Nguyễn Thế Hoàng, Phó Giám đốc Bệnh viện, Đại tá PGS.TS Lê Văn Trường, Phó Giám đốc Bệnh viện, Đại tá PGS.TS Phạm Thái Giang, Phó Giám đốc Bệnh viện, các Chỉ huy, Trưởng ban, Trợ lý, Hành chính trưởng khối cơ quan cùng các cán bộ, nhân viên Ban Công nghệ Thông tin và Ban Văn thư - Lưu trữ.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Buổi tập huấn này nhằm đẩy mạnh sử dụng văn bản điện tử trong Bệnh viện, nâng cao hiệu quả xử lý công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời, giúp việc gửi, nhận và xử lý văn bản giữa các cơ quan, đơn vị trong Bệnh viện được thực hiện nhanh chóng, chính xác, an toàn.

Cán bộ, nhân viên sau khi được tập huấn cần sử dụng thành thạo, khai thác có hiệu quả các chức năng của phần mềm, áp dụng triển khai trong thực tế tại cơ quan, đơn vị. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị.

Buổi tập huấn nhằm đẩy mạnh sử dụng văn bản điện tử trong Bệnh viện

Bộ phận Truyền thông

Phòng Khoa học Quân sự