Gặp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 14 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam

3 giờ trước
Ngày 18/10/2024, Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức gặp mặt phụ nữ Bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024) và 14 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2024). Buổi lễ là dịp để tôn vinh và tri ân những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong việc xây dựng và phát triển Bệnh viện.

Tham dự buổi gặp mặt có Thiếu tướng GS.TS Lê Hữu Song - Giám đốc Bệnh viện; Thiếu tướng PGS.TS Nguyễn Hoàng Ngọc - Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viện và các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện ; Bà Vũ Thị Mỹ Chinh - Trưởng Đại diện Tập đoàn Mentally Fit Global tại Thị trường Việt Nam; đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị trong Bệnh viện.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ và ý nghĩa của Ngày Phụ nữ Việt Nam. Qua đó thấy được vai trò và những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đặc biệt, tại Bệnh viện TWQĐ 108, phụ nữ chiếm gần 60% quân số, chị em đã và đang đóng vai trò rất quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện. Sự hy sinh, cống hiến và tinh thần trách nhiệm của 1666 cán bộ, y bác sĩ nữ trong công việc chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho các đồng chí Lãnh đạo, Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân đã góp phần tô thắm thêm truyền thống hơn 73 năm của Bệnh viện 3 lần anh hùng.

Thiếu tướng GS.TS Lê Hữu Song - Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng  các đồng chí hội viên phụ nữ đạt thành tích xuất sắc

Trong không khí trang trọng và ấm áp, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện và toàn thể phái mạnh trong Bệnh viện, Thiếu tướng GS.TS Lê Hữu Song - Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc tới toàn thể chị em phụ nữ Bệnh viện TWQĐ 108 cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong công tác. Ban Giám đốc cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, đồng thời tin tưởng đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ Quân đội nói chung và Phụ nữ Bệnh viện TWQĐ 108 nói riêng vượt qua mọi thách thức để xây dựng Bệnh viện hạnh phúc và cũng là người vợ, người mẹ xây dựng gia đình hạnh phúc.

Thiếu tướng GS.TS Lê Hữu Song - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt.

Nhân dịp này, chị em phụ nữ Bệnh viện cũng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện và cấp ủy, chỉ huy, đồng nghiệp trong đơn vị đã tạo mọi điều kiện để chị em phát triển, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt chính sách hậu phương Quân đội giúp chị em có thời gian chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Đồng thời, hội viên Phụ nữ Bệnh viện cũng sẽ nỗ lực và ngày càng phát huy tốt phong trào thi đua Phụ nữ Bệnh viện TWQĐ 108 trí tuệ, bản lĩnh, ứng xử có văn hóa, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ thời kỳ mới giai đoạn (2022- 2027).

Cũng tại buổi gặp mặt, diễn giả Vũ Thị Mỹ Chinh - Trưởng Đại diện Tập đoàn Mentally Fit Global tại Thị trường Việt Nam đã chia sẻ tới các đồng chí đại biểu cùng chị em Phụ nữ cách tối ưu hoá năng lượng bản thân giúp làm việc hiệu quả hơn.

Diễn giả Vũ Thị Mỹ Chinh - Trưởng Đại diện Tập đoàn Mentally Fit Global tại Thị trường Việt Nam chia sẻ tại buổi gặp mặt

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

Quang Huy – Truyền thông Bệnh viện