NHÓM XẠ TRỊ - XẠ PHẪU

Hệ thống máy xạ trị - xạ phẫu TrueBeam - STx
  15:36 12/11/2018
Xạ trị là một trong 3 phương pháp chính trong điều trị bệnh ung thư. Các thế hệ máy xạ trị đa năng tiên tiến hiện nay cho phép thực hiện nhiều kỹ thuật xạ trị và xạ phẫu một cách nhanh chóng và chính xác nhằm tối ưu hóa lợi ích tiêu diệt khối u đồng thời giảm tác dụng phụ đối với cơ quan lành.
Xạ phẫu bằng cyberknife
  16:50 15/05/2015
Trung tâm CyberKnife, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được thành lập tháng 5 năm 2006. Đây là Trung tâm CyberKnife đầu tiên ở Việt Nam và một trong những trung tâm đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á. Trong thời gian 10 năm vừa qua, trung tâm đã điều trị xạ phẫu cho hàng nghìn bệnh nhân, mang lại cuộc sống và hy vọng cho người bệnh. Hiện tại trung tâm CyberKnife trực thuộc Đơn vị xạ trị, Bệnh viện Trung quân đội 108.