GƯƠNG SÁNG 108

Ước nguyện của những “chiến binh áo trắng” trong “tâm bão” Covid-19
  08:55 15/02/2022
Trong “cuộc chiến” chống đại dịch Covid-19, có một thực tế, nhân viên y tế luôn là đối tượng dễ bị tổn thương nhất. Những vất vả phải căng mình từ Tết Nguyên đán 2020 đến Tết Nhâm Dần 2022 để đối mặt với dịch bệnh, khiến họ không có thời gian chăm sóc bản thân lẫn gia đình. Dù sự cứng cỏi đứng ở giữa “tâm bão”, nhưng chắc chắn một lúc nào đó, những lo lắng vẫn lướt qua tâm trí họ!
Tình quân dân làm sao kể hết!
  14:43 28/12/2021
TP Hồ Chí Minh đang là mùa mưa, những cơn mưa chiều ướt vai áo từng chiến binh đang thầm lặng từng phút, từng giờ cùng tổ quân y của mình đi chữa bệnh lưu động cho F0 tại nhà trong thời điểm TP Hồ Chí Minh đang căng mình chiến đấu với COVID-19.
Bác sĩ quân y tận tâm với nghề
  17:07 09/11/2021
Đại úy, bác sĩ Trần Đăng Ninh, công tác tại Bệnh viện TWQĐ 108 đã từng có thời gian nhận nhiệm vụ công tác ở đảo Song Tử Tây. Vượt qua khó khăn bởi hoàn cảnh gia đình neo người, con nhỏ nhưng bác sĩ, chiến sĩ này vẫn hoàn thành nhiệm được giao.
Những thầy thuốc - chiến sĩ hết lòng vì người bệnh
  15:01 25/10/2021
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 vừa tổ chức kỷ niệm 70 năm xây dựng, phát triển. Lịch sử 70 năm của một đơn vị Anh hùng - một Bệnh viện hạng đặc biệt quốc gia, chuyên sâu vươn tầm quốc tế, là kết tụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quân ủy T.Ư, Bộ Quốc phòng; cống hiến, hy sinh xương máu của các thế hệ đi trước; công sức, tài năng, trí tuệ và sự cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, nhân viên của Bệnh viện hôm nay…
Hết dịch mẹ về...!
  11:26 21/10/2021
Đó là lời hứa của Thiếu tá, Thạc sĩ Bùi Thanh Thuyết, Khoa Vi sinh vật, Trung tâm xét nghiệm, Bệnh viện Trung ương Quân đội (TWQĐ) 108 nói với hai con trai trước khi lên đường tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19.
Đam mê sáng tạo để học tập, cống hiến
  11:27 11/10/2021
Nhiều năm nay, Phụ nữ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã bám sát chỉ đạo của Tổng cục Chính trị, mà trực tiếp là Ban Phụ nữ Quân đội để triển khai thực hiện nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, đạt kết quả thiết thực; trong đó, phải kể đến là hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) của cán bộ, hội viên phụ nữ.
Hết lòng với người bệnh
  08:11 21/09/2021
“Những năm qua, các phong trào thi đua của Hội Phụ nữ cơ sở Viện lâm sàng các Bệnh truyền nhiễm Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được cụ thể hóa bằng nhiều mô hình, việc làm thiết thực, sát với đặc thù nhiệm vụ chuyên môn, góp phần động viên cán bộ, hội viên thêm tâm huyết, nhiệt tình trong thực hiện nhiệm vụ” - Trung tá Phạm Thị Thu Hường, Trợ lý Phụ nữ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tự hào giới thiệu với chúng tôi như vậy.