Gửi lời cảm ơn các nhà hảo tâm ủng hộ bệnh nhân Cầm Thị Anh

Cô gái Cầm Anh suốt 10 năm phải sống chung với khối u khổng lồ. Nhận được sự giúp đỡ kịp thời của các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên Bệnh viện TWQĐ 108, các nhà hảo tâm,...Cầm Anh đã được phẫu thuật bỏ khối u.

Ngày 9/7, Đại tá Đào Quang Minh, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bệnh viện TWQĐ 108 và nhà báo Nguyễn Tuấn Hợp, Phó Trưởng ban Bạn đọc, phụ trách hoạt động Nhân ái của báo Dân trí, nhân viên Ban CTXH của Bệnh viện đã đến khoa Chấn thương chỉnh hình cột sống, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, thăm và động viên, giúp đỡ BN. Số tiền ủng hộ tới tài khoản BV 43.010.000; bạn đọc ủng hộ qua hoạt động Nhân ái báo Dân trí là 53.105.000. Toàn bộ số tiền được chuyển tới BN.

Đại tá Đào Quang Minh, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện TWQĐ 108 và nhà báo Nguyễn Tuấn Hợp, đại diện báo Dân trí, nhân viên Ban CTXH đã đến thăm hỏi, động viên và chuyển tiền của các nhà hảo tâm tới BN Cầm Thị Anh (Cầm Anh)

Nét mặt rạng ngời, Cầm Anh vui mừng chia sẻ với chúng tôi: “10 năm rồi, em mới có cảm giác nhẹ nhõm, thoải mái như này. Suốt 10 năm qua, em đã chịu biết bao đau khổ bởi khối u quái ác. Giờ em như được tái sinh vậy. Em biết ơn các nhà hảo tâm và các Bác sĩ, Điều dưỡng, Nhân viên... Bệnh viện  TWQĐ 108 nhiều lắm”.

Xúc động trước tấm lòng của các nhà hảo tâm đã giúp đỡ mình, Cầm Anh xin gửi lời cảm ơn tới các nhà hảo tâm gần xa đã giúp đỡ gia đình em. Đón nhận số tiền trên, gia đình Cầm Anh ngay lập tức đóng vào viện phí phục vụ cho việc chữa trị bệnh tật, đảm bảo chi tiêu đúng mục đích chữa bệnh như mong muốn của hàng vạn tấm lòng hảo tâm, bạn đọc Dân trí giúp đỡ..

 

Đại tá Đào Quang Minh - Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bệnh viện TWQĐ 108 chia sẻ: “Chúng tôi rất trân trọng tấm lòng của bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm. Mong rằng thời gian tới, các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại viện sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm và báo Dân trí.

Trước đó, Cầm Anh vì mang trong người 1 khối u xương khổng lồ, với kích thước lên đến 21x21x15 cm. Và hơn hết là cô gái chỉ mới 25 tuổi (dân tộc Thái, Sơn La), đã sống chung với khối u trong suốt 1 thập kỷ.

Cầm Anh phát bệnh từ khi học lớp 10. Mặc dù đã đi điều trị nhiều bệnh viện, uống nhiều loại thuốc thang khối u của Cầm Anh vẫn cứ lớn dần lên từng ngày và chèn ép các cơ quan khác trên cơ thể chèn ép các dây thần kinh khiến cho vùng xương cùng cụt của cô luôn trong trạng thái tê bì, đau nhức; nằm ở vị trí đặc thù, nên khối u còn gây tình trạng không kiểm soát được vấn đề đại, tiểu tiện.  Mỗi lần trái gió, trở trời, Cầm Anh lại oằn mình trong cơn đau đớn đến lịm cả người.

Hiện tại sức khỏe của Cầm Anh ổn định, khối u đã được phẫu thuật. Dự kiến chiều ngày 10/7, bệnh nhân sẽ được xuất viện.

Bệnh viện cũng xin ngừng hoạt động tiếp nhận ủng hộ của các nhà hảo tâm tới BN Cầm Anh.

Trân trọng cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm đã ủng hộ BN trong suốt thời gian qua, hy vọng hoạt động nhân ái này sẽ ngày càng được nhân lên để giúp đỡ được nhiều BN có hoàn cảnh khó khăn mang bệnh hiểm nghèo.  

An Ngọc

Chia sẻ