Gặp mặt và giao nhiệm vụ cho 05 học viên Bệnh viện 103 – QĐND Lào tập huấn tại Bệnh viện TWQĐ 108

Sáng ngày 14-5, Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức buổi Gặp mặt và giao nhiệm vụ cho 05 học viên Bệnh viện 103 – QĐND Lào tập huấn ngắn hạn tại Bệnh viện. Đại tá GS.TSKH Nguyễn Thế Hoàng, Phó Giám đốc Bệnh viện tới dự và phát biểu chỉ đạo.

Đại tá GS.TSKH Nguyễn Thế Hoàng, Phó Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh, hợp tác quân y quốc phòng là một trụ cột trong mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước. Trong đó, việc đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn cho học viên quân y QĐND Lào là một trong những nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng của Bệnh viện TWQĐ 108.

Đại tá GS.TSKH Nguyễn Thế Hoàng, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại                        buổi gặp mặt

Trong thời gian tập huấn, các học viên Bệnh viện 103 – QĐND Lào sẽ học tập, nghiên cứu, tham gia giao ban hàng ngày, điểm bệnh, thảo luận lâm sàng, sinh hoạt khoa học, tham gia khám điều trị bệnh nhân, tìm hiểu và thực hành các kỹ thuật chuyên ngành. Đây là những nội dung, làm cơ cở để các học viên QĐND Lào sau khi về nước có thể vận dụng vào quá trình thực hiện công tác ở đơn vị.

Trung úy, Kỹ sư Mangkonkham ThipDaMon thay mặt học viên gửi lời cảm ơn

Nhân dịp này, các học viên tham gia lớp tập huấn sẽ nghiên cứu thực tế tại các khoa theo chuyên ngành, qua đó giúp nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ và góp phần tăng tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác giữa quân đội hai nước.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

 

 

Chụp ảnh lưu niệm với học viên Bệnh viện 103 – QĐND Lào

Thực hiện: Bùi Thuấn – Đức Khánh

Truyền thông Bệnh viện TWQĐ 108

Chia sẻ