Bộ trưởng Bộ Quốc phòng gửi thư chúc mừng khoa Khám bệnh cán bộ cao cấp C1-2 - Bệnh viện TWQĐ 108

02:15 PM 07/08/2020

Thân ái gửi cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp, người lao động Khoa Khám bệnh cán bộ cao cấp, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Các đồng chí thân mến!

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày Truyền thống Khoa Khám bệnh cán bộ cao cấp, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (20/6/2000 – 20/2020), thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp, người lao động đã và đang công tác tại Khoa Khám bệnh cán bộ cao cấp lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trải qua 20 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, trực tiếp là Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108; được sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân các địa phương; sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ, hiệu quả của các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Quân đội; các thể cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp, người lao động Khoa Khám Bệnh cán bộ cao cấp đã phát huy bản chất tốt đẹp và truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khám bệnh, điều trị, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cao cấp trong Quân đội; tích cực nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, không ngừng nâng cao chất lượng khám, chẩn đoán và điều trị bệnh nhân; góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; xứng đáng với những phần thưởng cao quý mà Đảng, Nhà nước và Quân đội đã trao tặng.

Tôi nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi những thành tích và sự tiến bộ, trưởng thành của Khoa Khám bệnh cán bộ cao cấp. Mong rằng, trong gian đoạn cách mạng mới, các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phong trào thi đua “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, kỷ cương, nêu gương, quyết thắng” và Cuộc vận động Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”; ra sức xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo.

Chúc các đồng chí cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và không ngừng tiến bộ.

Chào thân ái và quyết thắng!

Hà Nội, ngày 2 tháng 8 năm 2020

BỘ TRƯỞNG BỘ QUỐC PHÒNG