Bế giảng khóa đào tạo liên tục về “Phục hồi chức năng tại Bệnh viện”

Ngày 01/12/2020, tại Khoa Vật lý trị liệu- Phục hồi chức năng, Bệnh viện TWQĐ 108, Trung tâm đào tạo liên tục Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức Lễ bế giảng khóa đào tạo liên tục về “Phục hồi chức năng tại Bệnh viện” khóa 4 cho 11 học viên là các bác sĩ đang công tác tại các đơn vị y tế trong và ngoài quân đội.

Tham dự có đồng chí Đại tá, Bác sĩ CKII Đoàn Ngọc Giang Lâm – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo liên tục Bệnh viện TWQĐ 108; Đại tá PGS.TS. Nguyễn Trọng Lưu – Chủ nhiệm Khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Đại tá PGS.TS Nguyễn Trọng Lưu đã ghi nhận những cố gắng của các giảng viên, các học viên lớp học vượt qua nhiều khó khăn, đặc biệt là những khó khăn trong đợt bùng phát thứ 2 đại dịch Covid 19 để khóa học hoàn thành tốt cả về tiến độ và chất lượng; Đồng thời mong muốn các học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ có nhiều đóng góp cho chuyên ngành trên cương vị công tác của mình. Đại tá Bác sĩ CKII Đoàn Ngọc Giang Lâm - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo liên tục Bệnh viện TWQĐ 108 đánh giá cao chất lượng của lớp học và kết quả mà các học viên đạt được trong khóa học. Các học viên dành nhiều tình cảm cho Khóa học và mong muốn sẽ được tham gia những khóa đào tạo liên tục ngắn hạn của chuyên ngành do Bệnh viện tổ chức.

Kết thúc khóa đào tạo, các học viên hoàn thành khóa học được cấp Chứng chỉ đào tạo liên tục về “Phục hồi chức năng tại Bệnh viện”.

Thực hiện: Lê Hằng- Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Chia sẻ