Khai trương cửa hàng lưu niệm Bệnh viện TWQĐ 108

Sáng ngày 17/3, Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức khai trương cửa hàng lưu niệm tại Cụm công trình trung tâm. Đây là hoạt động công tác xã hội nhằm cung cấp các dịch vụ hướng tới nâng cao chất lượng và sự hài lòng của người bệnh, người nhà người bệnh. Đặc biệt, thông qua hoạt động của cửa hàng, Ban Công tác xã hội vận động và tiếp nhận các nguồn tài trợ để giúp đỡ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện.

 

Khai trương Cửa hàng lưu niệm Bệnh viện TWQĐ 108

Cửa hàng lưu niệm Bệnh viện TWQĐ 108 (108 Hospital Souvenir Shop) là mô hình cửa hàng trưng bày các sản phẩm văn hóa, tinh thần, giáo dục sức khỏe để phục vụ nhu cầu thiết yếu của nhiều đối tượng khác nhau. Mỗi sản phẩm được thiết kế bắt mắt từ những chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường và được nhận diện thương hiệu rõ ràng.

Cửa hàng là đầu mối cung ứng, kết nối các dịch vụ quà tặng, đồ lưu niệm, sách, các vật phẩm hữu ích trong các chương trình được tổ chức tại các đơn vị trong toàn Bệnh viện. Từ đó tiết kiệm thời gian, đem lại hiệu quả đồng bộ.

Với quan niệm “Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp” (Chủ tịch Hồ Chí Minh), Ban Công tác xã hội muốn vun đắp từng tấm lòng hảo tâm bằng những việc làm nhỏ bé để xây dựng niềm hy vọng vững chắc giúp người bệnh vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, Bệnh viện TWQĐ 108 nói chung, Ban Công tác xã hội nói riêng mong muốn mỗi tấm lòng hảo tâm khi cho đi sẽ nhận lại được những niềm vui, niềm hạnh phúc – “Mỗi cuốn sách bạn mua, mở ra nhiều cánh cửa: Cánh cửa tri thức cho bạn và cánh cửa hy vọng cho người bệnh”.

Danh sách các nhà tài trợ nhân ái

Từ ngày đầu thành lập đến nay, Ban Công tác xã hội đã vận động được hơn 3 tỷ đồng từ nhiều nguồn tài trợ khác nhau. Qua đó, hỗ trợ được hàng trăm ca bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện, hỗ trợ gia đình bệnh nhân ghép tạng, đồng thời tổ chức nhiều chương trình thiết thực dành cho người bệnh.

Trung tướng, GS.TS.TTND Mai Hồng Bàng – Giám đốc Bệnh viện tham gia quyên góp vào Quỹ từ thiện Công tác xã hội

Bằng phương châm “Chia sẻ – Cảm thông – Kết nối cộng đồng”, Ban Công tác xã hội mong muốn truyền đi những thông điệp tích cực cho người bệnh, tiếp thêm niềm tin yêu cho cán bộ nhân viên Bệnh viện và cung cấp thêm những kiến thức cần thiết cho nhiều đối tượng khác nhau khi đến với Bệnh viện.

Một số hình ảnh khác

 

 

 

Tin, ảnh: Mai Hằng, Bùi Thuấn, Mai Chi Truyền thông Bệnh viện TWQĐ 108

Chia sẻ