Thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi

04:49 PM 17/07/2019
Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019); chiều ngày 17//7/2019, Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2019. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng góp phần nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kỹ năng tổ chức các hoạt động công đoàn cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở ở Bệnh viện.

Tới dự và chủ trì buổi thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2019 có Đại tá Hà Minh Tuấn, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện.

Đại tá Hà Minh Tuấn, Phó Chủ nhiệm Chính trị phát biểu tại buổi thi

Phát biểu tại buổi thi, Đại tá Hà Minh Tuấn, Phó Chủ nhiệm Chính trị cho biết: “Tổ chức thi cán bộ công đoàn cơ sở (CĐCS) giỏi góp phần bồi dưỡng, nâng cao trình độ, nâng cao trình độ, năng lực cho cán bộ CĐCS về lý luận, nghiệp vụ, kỹ năng, phương pháp và trao đổi kinh nghiệm hoạt động công đoàn, giúp cán bộ CĐCS vận dụng vào hoạt động công đoàn tại đơn vị, phát huy tốt vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức CĐCS, xây dựng CĐCS vững mạnh góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Các cán bộ công đoàn tham gia thi đang nghe quán triệt về thể lệ dự thi

Hơn 100 đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở đã dự thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2019.  Mỗi thí sinh cấp cơ sở dự thi thực hiện hình thức thi lý thuyết, sau khi thi cấp cơ sở sẽ tiến hành lựa chọn các đơn vị vào thi cấp Bệnh viện với 3 nội dung chính là: Xử lý tình huống; Thi tuyên truyền viên; Thi năng khiếu.

Các cán bộ công đoàn đang hoàn thành phần thi trắc nghiệm

Đề thi cấp cơ sở cho cán bộ công đoàn được chia thành hai đề, mỗi đề thi kết cấu thành 2 phần: phần thi trắc nghiệm và phần thi liên hệ tình hình thực tiễn, mỗi thí sinh dự thi hoàn thành bài thi trong vòng 90 phút.

Một số hình ảnh tại buổi thi:

Các cán bộ công đoàn đang chuẩn bị vào thi

Đồng chí Thiếu tá CN Lê Văn Thiện, Trợ lý Công đoàn Bệnh viện phổ biến nội dung cuộc thi

Thực hiện: Đức Khánh – Truyền thông Bệnh viện