Rộn ràng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và gặp mặt, tặng quà các cháu con em cán bộ nhân viên Bệnh viện

  03:54 PM 02/06/2022
Ngày 1/6, Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức chương trình Gặp mặt, tặng quà các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đồng thời biểu dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2021-2022.

Đã thành thông lệ, hàng năm cứ đến dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt để chào đón con em cán bộ nhân viên trong toàn Bệnh viện đến tham dự và vui chơi. Do tình hình dịch bệnh Covid-19, hoạt động này bị gián đoạn hai năm, nhưng năm nay niềm vui lớn này lại đến với các bạn nhỏ khi được đến tham dự chương trình trực tiếp.

Tham dự chương trình lần này, có :Trung tướng GS.TS Mai Hồng Bàng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; Thiếu tướng PGS.TS Phạm Nguyên Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong  Thường vụ Đảng ủy, BGĐ Bệnh viện; các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị.

Đặc biệt là sự góp mặt của các cháu thiếu niên, nhi đồng, các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, các cháu đạt giải cấp Quận, Thành phố, Quốc gia, Quốc tế trong kỳ thi học sinh giỏi năm học 2021-2022 là con CB, NV Bệnh viện và các cháu có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập tại phường Bạch Đằng – nơi bệnh viện đóng quân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng PGS.TS Phạm Nguyên Sơn –Phó Bí thư Đảng ủy,  Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 nhấn mạnh: “Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, một số khối lớp vẫn học tập theo hình thức trực tuyến, thêm nữa với vai trò là một người chiến sĩ quân y, bố mẹ các cháu thậm chí phải gác lại công việc gia đình phía sau để lên đường chiến đấu với dịch bệnh, nhưng các cháu vẫn nêu cao tinh thần tự giác, cố gắng, nỗ lực vươn lên, xứng đáng với truyền thống của con em cán bộ nhân viên Bệnh viện TWQĐ 108. Các cháu đã dành tặng những bông hoa tươi thắm bằng chính kết quả học tập đáng ghi nhận của các cháu để dâng lên ông bà, bố mẹ, thầy cô như đạt danh hiệu học sinh giỏi, có cháu nhiều năm liên tục đạt giải cấp Quận, Thành phố, Quốc gia và Quốc tế.

Thiếu tướng PGS.TS Phạm Nguyên Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 phát biểu tại buổi gặp mặt

Tổng số các cháu là con CBNV Bệnh viện 3.365 cháu; Các cháu đạt giải quốc tế: 04 cháu; đạt giải Quốc gia: 03 cháu; cấp tỉnh, thành phố: 26 cháu; cấp Quận, Huyện: 32 cháu; học sinh giỏi cấp Trường: 960 cháu...; đặc biệt có 44 cháu có hoàn cảnh đặc biệt, trong số đó có mắc bệnh hiểm nghèo, khuyết tật, mồ côi, con Thương binh... nhưng đã nỗ lực cố gắng vươn lên giành thành tích cao trong học tập, 10 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.


Chương trình năm nay có sự góp mặt của nhóm nghệ thuật Mặt Trời Đỏ với những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, các phần giao lưu  vui tươi mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho các cháu.


Buổi giao lưu kết thúc trong sự vui mừng, phấn khởi của các cháu, chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị, một kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của các cháu là con của cán bộ nhân viên đang làm việc tại Bệnh viện TWQĐ 108.

Đây là sự quan tâm động viên lớn của Bênh viện đối với con em cán bộ của Bệnh viện, là dịp để tạo cho các cháu có một không gian gặp gỡ giao lưu, đồng thời nhằm khuyến khích động viên các cháu chăm ngoan học giỏi đạt kết quả cao trong những năm học tới. Đồng thời để cổ vũ, động viên các bậc phụ huynh yên tâm làm tốt công việc chuyên môn của mình tại Bệnh viện. 

Sự phấn đấu trong học tập và rèn luyện của các con luôn là niềm tự hào của bao thế hệ làm cha, làm mẹ. Các cháu chăm ngoan, học giỏi luôn là điểm tựa vững chắc giúp cho cha mẹ các cháu yên tâm, có nhiều động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển và ngày càng vững mạnh của Bệnh viện TWQĐ 108.

Chùm ảnh Vui Tết thiếu nhi 1/6 tại BV TWQĐ 108:

Toàn cảnh buổi gặp mặt và tặng quà nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6

Bệnh viện TWQĐ 108 khen thưởng các cháu đạt giải cấp Quận

Khen thưởng các cháu đạt giải cấp Thành phố

Khen thưởng các cháu đạt giải cấp Quốc gia

Khen thưởng các cháu cấp quốc tế

Tặng quà động viên các cháu có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập tại phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

An Ngọc – Bùi Thuấn

Chia sẻ