Mở rộng quan hệ hợp tác trong lĩnh vực Chấn thương chỉnh hình và vi phẫu thuật

Ngày 22/11, GS. Jae Lee và GS. Hyung Min Hahn, Bệnh viện Đại học Ajou – Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc tại Khoa Phẫu thuật bàn tay và vi phẫu thuật, Viện Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện TWQĐ 108.

Đoàn đã trao đổi và làm việc với trực tiếp với TS. Nguyễn Việt Nam, Chủ nhiệm Khoa Chấn thương Chi trên và Vi phẫu thuật, đại diện cho Viện Chấn thương Chỉnh hỉnh tiếp 2 giáo sư và báo cáo những thành công trong Chấn thương vi phẫu. Sau buổi tiếp đón TS. Nam đã đưa GS Hàn quốc đi thăm bệnh nhân đang được điều trị tại khoa.

Đoàn công tác Bệnh viện Đại học Ajou – Hàn Quốc làm việc tại Khoa Chấn thương Chi trên và Vi phẫu, Viện Chấn thương Chỉnh hình (Gs Jae Lee thứ 5 từ trái sang)

Tại buổi làm việc, sau khi thăm bệnh nhân khoa Chấn thương chi trên và vi phẫu, Viện Chấn thương Chỉnh hình, GS. Jae Lee khẳng định sự thành công bước đầu của các bác sĩ Khoa Chấn thương Chi trên và Vi phẫu trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình, đặc biệt là vi phẫu thuật. Vì vậy, ông mong muốn được trao đổi những kinh nghiệm, chương trình hợp tác giữa hai bên về chấn thương vi phẫu thuật nhằm tạo thêm cơ hội để ngành Chấn thương nói chung và Vi phẫu thuật nói riêng cùng phát triển.

“Qua lần thăm và làm việc này tạo cho 2 nước có cơ hội tìm hiểu thêm về quá trình phát triển và định hướng cho chuyên ngành Vi phẫu trong tương lai. Khoa Chấn thương chi trên và vi phẫu, Viện Chấn thương Chỉnh hình cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và cơ hội cho các Bác sĩ trẻ học tập phát triển ngành vi phẫu thuật mà GS Jae Lee đã dành cho khoa”, TS Nam chia sẻ.

Bên cạnh đó, TS. Nam nhấn mạnh mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa Viện Chấn thương Chỉnh hình, đại diện là Khoa Chấn thương Chi trên và Vi phẫu với Bệnh viện Đại học Ajou – Hàn Quốc. Qua buổi làm việc, tin tưởng rằng hai bên sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác, đặc biệt là việc tập huấn, đào tạo tại Hàn Quốc cho các bác sỹ, điều dưỡng và nhân viên y tế của khoa trong tương lai, đặc biệt là phát triển ngành Vi phẫu thuật trên đất nước xinh đẹp Hàn Quốc.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc của đoàn tại Bệnh viện TWQĐ 108

 

 

 

          Tin, ảnh: Khoa Chấn thương Chi trên và Vi phẫu, Viện Chấn thương chỉnh hình

Chia sẻ