Lãnh đạo Bệnh viện TWQĐ 108 chúc Tết cổ truyền Bun Pi May bệnh nhân Lào

06:53 AM 13/04/2019
Ngày 11-4, Thiếu tướng PGS.TS Phạm Nguyên Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện dẫn đầu Đoàn Bệnh viện TWQĐ 108 đến chúc mừng bệnh nhân Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bun Pi May 2019 của Lào.

Thiếu tướng PGS.TS Phạm Nguyên Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào; chúc đất nước, nhân dân Lào đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn trong quá trình xây dựng đất nước Lào ngày càng phồn vinh, hạnh phúc. Đặc biệt hơn, chúc bệnh nhân mau chóng bình phục, sớm trở lại làm việc và về với gia đình.

Thiếu tướng PGS.TS Phạm Nguyên Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện cho biết: “Năm 2018 vừa qua Bệnh viện đã thăm khám và điều trị cho gần 400 bệnh là cán bộ, bộ đội, nhân dân theo diện Nghị định thư của Bộ Quốc phòng hai nước, tổ chức tập huấn cho 6 bác sĩ điều dưỡng Bệnh viện Quân Y 103 Quân đội nhân dân Lào với các chuyên ngành Huyết học lâm sàng, Nội tiết và xét nghiệm,.. Thông qua các hoạt động trên sẽ góp phần cho tình đoàn kết giữa Đảng, Nhà nước, Nhân dân, Quân đội hai nước thêm bền chặt và phát triển.

Đại tá Vông - Xay In - Thạ - Khăm, Phó Cục trưởng Cục Đối ngoại, Bộ Quốc phòng Lào đại diện cho bệnh nhân nước bạn cảm ơn Bệnh viện

Đại tá Vông - Xay In - Thạ - Khăm, Phó Cục trưởng Cục Đối ngoại, Bộ Quốc phòng Lào đại diện cho bệnh nhân nước bạn cảm ơn sâu sắc Bệnh viện TWQĐ 108 đã luôn giúp đỡ và hỗ trợ bệnh nhân Lào trong công tác khám chữa bệnh, đồng thời khẳng định mối quan hệ và tình cảm đoàn kết, hữu nghị giữa Việt Nam và Lào sẽ ngày càng được thắt chặt, bền lâu.

Một số hình ảnh trong buổi chúc mừng:

Thiếu tướng PGS.TS Phạm Nguyên Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện gửi tặng hoa chúc mừng các Bệnh nhân Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bun Pi May

Thực hiện: Đức Khánh – Truyền thông Bệnh viện TWQĐ 108