Kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị biên chế Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

08:50 PM 14/09/2019
Sáng ngày 14/9, Bệnh viện TWQĐ 108 phối hợp cùng Ban Chỉ huy quân sự quận Long Biên tổ chức kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị biên chế Bệnh viện TWQĐ 108 năm 2019. Tới dự và chủ trì có Đại tá PGS.TS Lê Hữu Song, Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108.

Tại buổi kiểm tra, Đại tá PGS.TS Lê Hữu Song, Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 cho biết, thời gian qua, đơn vị đã tổ chức hiệp đồng, triển khai thực hiện nghiêm túc các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, Quy định của Bộ Quốc phòng về tổ chức, xây dựng lực lượng dự bị động viên theo đúng quy định của Chính phủ và Bộ Quốc phòng.

Đại tá PGS.TS Lê Hữu Song, Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 phát biểu tại buổi kiểm tra

Thực hiện Quyết định số 5604/QĐ-BQP của Bộ Quốc phòng về việc giao chỉ tiêu huấn luyện, diễn tập, kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị và phương tiện kỹ thuật năm 2019, Bệnh viện TWQĐ 108 đã tổ chức tiếp nhận các quân nhân dự bị động viên, trong đó có sĩ quan; hạ sĩ quan – binh sĩ do Ban CHQS quận Long Biên bàn giao để tiến hành điểm danh kiểm tra sẵn sàng động viên.

Toàn cảnh buổi kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị biên chế Bệnh viện TWQĐ 108 năm 2019

Trong buổi kiểm tra, các đại biểu đã thảo luận những hạn chế và nguyên nhân của hạn chế trong công tác huy động huấn luyện, diễn tập, kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị và phương tiện kỹ thuật thời gian qua. Đồng thời, thảo luận và đề ra các giải pháp thực hiện những năm tới. Trong đó, tích cực tuyên truyền sâu rộng làm chuyển biến về nhận thức cho quân nhân dự bị, các tầng lớp nhân dân, góp phần thực hiện nghiêm lệnh dự bị động viên.

Bệnh viện TWQĐ 108 phối hợp cùng Ban CHQS quận Long Biên kiểm tra quân số

Thực hiện: Đức Khánh, Bùi Thuấn - Truyền thông Bệnh viện