Khai mạc Hội thao thể dục thể thao năm 2020

08:16 AM 26/11/2020
Ngày 25-11, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao thể dục thể thao (TDTT) Bệnh viện TWQĐ 108 năm 2020.

Đại tá PGS.TS Lê Hữu Song, Phó Giám đốc Bệnh viện tới dự và phát biểu tại lễ khai mạc. Dự lễ khai mạc còn có đồng chí Đại tá GS.TSKH Nguyễn Thế Hoàng, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng đại biểu các phòng, khoa, ban.

Hội thao năm nay thu hút hơn 190 vận động viên (VĐV) thuộc nhiều Viện, Trung tâm, Phòng, Khoa, Ban tranh tài từ ngày 25-11 đến 25-12. Các VĐV sẽ tranh tài tại các nội dung: cầu lông, cờ vua, cờ tướng, bóng bàn, bơi 100m tự do nam, kéo co, bóng đá.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Lê Hữu Song, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại tá PGS.TS Lê Hữu Song đề nghị: “Các đoàn, các VĐV chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội và điều lệ thi đấu, nêu cao tinh thần “Đoàn kết-tự tin-trung thực-cao thượng” để hội thao thật sự trở thành nơi hội tụ những nhân tài với tinh thần thi đấu cao thượng, đồng thời là nơi giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm trong thi đấu”.

Toàn cảnh buổi khai mạc Hội thao TDTT Bệnh viện

Hội thao TDTT Bệnh viện TWQĐ 108 năm 2020 là hoạt động thiết thực, sôi nổi, nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT ở các đơn vị trong Bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện, SSCĐ ở các đơn vị. Hội thao cũng là dịp để các cấp, các đơn vị rút ra kinh nghiệm quý cho việc rèn luyện thể lực, nâng cao trình độ tổ chức các hoạt động luyện tập, thi đấu TDTT cho đội ngũ cán bộ các cấp, đáp ứng yêu cầu xây dựng quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Một số hình ảnh thi đấu cầu lông, bóng bàn tại Hội thao TDTT: