Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Bệnh viện lần thứ XXXIV nhiệm kỳ 2020-2025

09:55 AM 25/07/2020
Sáng 25/7, Đại hội đại biểu Đảng bộ Bệnh viện TWQĐ 108 lần thứ 34, nhiệm kỳ 2020- 2025 chính thức khai mạc. 182 đại biểu chính thức đại diện cho gần 1500 Đảng viên trực thuộc 89 chi bộ trong Đảng bộ, các đồng chí nguyên lãnh đạo, chỉ huy của Bệnh viện dự đại hội.

Tới dự và chỉ đạo, khai mạc Đại hội có: Thượng tướng Trần Đơn, Uỷ viên TW Đảng, Uỷ viên Thường vụ Quân uỷ TW, Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng; Thiếu tướng Vũ Đình Vân, Phó Cục trưởng Cục Tổ chức, Tổng cục Chính trị – Tổ trưởng tổ công tác; Đại diện Thủ trưởng các cục: Cục Quân Y, Cục Chính sách, Cục Cán bộ; Cục Kế hoạch và Đầu tư, Cục Quân lực, Cục Quân nhu cùng cán bộ của Văn phòng Quân ủy TW, Ủy ban kiểm tra Quân ủy TW, tổ công tác của Đại hội diễn ra trong 3 ngày 24-26/7/2020, phát biểu khai mạc Đại hội, Trung tướng GS.TS.TTND Mai Hồng Bàng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh nhiệm vụ Đại hội tập trung 4 nội dung sau:

Một là, Nghiên cứu tham gia vào dự thảo của Ban Chấp hành TW trình Đại hội XIII của Đảng, Dự thảo Báo cáo Chính trị của Quân ủy TW trình Đại hội đại biểu Quân đội lần thứ XI

Hai là, Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Bệnh viện lần thứ XXXIII nhiệm kỳ 2015 – 2020, đánh giá kết quả đã đạt được chỉ rõ những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân, làm rõ trách nhiệm, rút ra những kinh nghiệm thiết thực trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ, chỉ tiêu, chủ trương, biện pháp lãnh đạo xác thực có tính khả thi, lãnh đạo Bệnh viện hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trong những năm tới.

Ba là, Đại hội bầu BCH Đảng bộ Bệnh viện nhiệm kỳ 2020 – 2025 thực sự tiêu biểu về phẩm chất năng lực, phẩm chất, đủ sức lãnh đạo Bệnh viện thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Bốn là, Bầu đoàn đại biểu đại diện cho Đảng bộ Bệnh viện đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI.

Trung tướng GS.TS.TTND Mai Hồng Bàng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 phát biểu khai mạc tại Đại hội

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Bệnh viện TWQĐ 108 lần thứ XXXIV nhiệm kỳ 2020 - 2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng bộ, khẳng định bản lĩnh, sự phát triển và trưởng thành của Bệnh viện gần 70 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển thể hiện ý chí quyết tâm xây dựng Đảng bộ Bệnh viện vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức của Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo sức chiến đấu của Đảng bộ lãnh đạo Bệnh viện tiếp tục phát triển hoàn thành hết nhiệm vụ được giao. Với yêu cầu đó, đòi hỏi mỗi đại biểu hãy đề cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ tham gia tích cực có chất lượng vào các nội dung công việc của Đại hội để Đại hội thành công tốt đẹp.

Trước đó, ngày 24/7, Đại hội đã tiến hành phiên trù bị, các nội dung tiến hành trong phiên trù bị đã được thực hiện theo đúng quy định của Điều lệ Đảng./.

Một số hình ảnh tại buổi Khai mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ Bệnh viện lần thứ XXXIV nhiệm kỳ 2020-2025

Toàn cảnh Đại hội Đại biểu Bệnh viện lần thứ XXXIV nhiệm kỳ 2020 - 2025

Toàn cảnh Khai mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ Bệnh viện lần thứ XXXIV nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thượng tướng Trần Đơn, Uỷ viên TW Đảng, Uỷ viên Thường vụ Quân uỷ TW, Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng tới dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại tá TS Bùi Tuấn Khoa, Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện báo cáo kiểm tra kết quả thẩm tra tư cách đại biểu dự Đại hội.

An Ngọc - Mai Chi - Bùi Thuấn, Truyền thông Bệnh viện