Khai giảng lớp ‘’Kỹ thuật y học hạt nhân cơ bản’’ khóa II tại Bệnh viện TWQĐ 108

Chương trình “Kỹ thuật y học hạt nhân cơ bản” đã được áp dụng để đào tạo liên tục cho các bác sĩ chuyên ngành y học hạt nhân tại Mỹ và Châu Âu. Do nhu cầu đào tạo cho các bác sĩ y học hạt nhân ở các bệnh viện trung ương và tuyến tỉnh ngày một cấp thiết, Ngày 14/5, Trung tâm đào tạo liên tục và Khoa Y học hạt nhân – Bệnh viện TWQĐ 108 đã phối hợp tổ chức khai giảng khóa học “Kỹ thuật Y học hạt nhân cơ bản’’ khóa II.

Dự khai giảng có Đại tá, BSCKII Đoàn Ngọc Giang Lâm, Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo liên tục và PGS.TS. Lê Ngọc Hà – Chủ nhiệm khoa Y học hạt nhân cùng các bác sĩ học viên đến từ các bệnh viện K, bệnh viện Thanh Nhàn và bệnh viện Đa Khoa Thái Nguyên.

Khai giảng lớp học ‘’Kỹ thuật y học hạt nhân cơ bản’’ khóa II

Tại buổi khai giảng, Đại tá, BSCKII Đoàn Ngọc Giang Lâm đã phổ biến nội quy khóa học, thời gian học, phạm vi hành nghề sau khi được cấp chứng chỉ. PGS.TS. Lê Ngọc Hà, phụ trách lớp học đã thay mặt cho đội ngũ giảng viên đã chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp học tập và truyền cảm hứng cho các học viên.

Đại tá, BSCKII Đoàn Ngọc Giang Lâm đã phổ biến nội quy khóa học, thời gian học

Khóa học sẽ diễn ra trong vòng 03 tháng giúp cho người học hiểu về hệ thống SPECT, PET/CT, dược chất phóng xạ, đọc thành thạo xạ hình tuyến giáp, cận giáp, xương, thận, tưới máu cơ tim, tưới máu – thông khí phổi, PET CT trong ung thư, tim mạch và điều trị thành thạo ung thư tuyến giáp, Basedow bằng I-131, giảm đau di căn xương bằng dược chất phóng xạ, điều trị giảm đau di căn xương bằng dược chất phóng xạ.

Mọi chi tiết về khóa học, xin liên hệ Nguyễn Đắc Thành, phòng sau đại học, bệnh viện TƯQĐ 108, email: saudaihocbv108@gmail.com

  Bài: Mai Hồng Sơn

Ảnh: Đức Khánh

 

Chia sẻ