Hội thảo khoa học "Toàn cảnh xu hướng mới trong quản lý và điều trị ung thư vú"

10:37 AM 15/03/2023

Ung thư vú là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ, vì vậy việc điều trị căn bệnh này hiện đang được quan tâm và đã có những tiến bộ mới vượt bậc.

Ngày 14/03/2023 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học với chủ đề "Toàn cảnh xu hướng mới trong quản lý và điều trị ung thư vú".

Tham dự buổi Hội thảo có PGS.TS. Lê Hữu Song – Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 cùng các bác sĩ, dược sĩ, nhà khoa học chuyên ngành Ung thư, Y học hạt nhân,… có quan tâm. Trong buổi Hội thảo, TS.DS. Nguyễn Đức Trung – Chủ nhiệm Khoa Dược đã có bài báo cáo “Hiệu quả điều trị và lợi ích kinh tế của Trastuzumab tiêm dưới da”.

Báo cáo viên TS.DS. Nguyễn Đức Trung Trung - Chủ nhiệm Khoa Dược - Bệnh viện TWQĐ 108

Bài báo cáo cung cấp cho các bác sĩ, dược sĩ một cái nhìn tổng quát về hiệu quả cũng như lợi ích kinh tế của Trastuzumab dạng bào chế mới - tiêm dưới da so với Trastuzumab dạng dùng tiêm truyền tĩnh mạch.

Hội thảo đã nhận được nhiều sự quan tâm, thảo luận sôi nổi đến từ các bác sĩ, dược sĩ, nhà khoa học các chuyên ngành liên quan.