Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch hội đồng chuyên môn bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ trung ương

07:45 AM 06/12/2023
Chiều ngày 5/12, tại Bệnh viện TWQĐ 108, Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ (BVCSSK) cán bộ Trung ương tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định kiện toàn Hội đồng chuyên môn (HĐCM) BVCSSK cán bộ Trung ương. Đồng chí TS. Trần Huy Dụng - Phó Trưởng ban Thường trực Điều hành Ban BVCSSK cán bộ Trung ương chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Ban BVCSSK cán bộ Trung ương, thành viên Hội đồng chuyên môn BVCSSK cán bộ Trung ương và miền Bắc. Đại diện Bệnh viện TWQĐ 108 có Thiếu tướng PGS.TS Lê Hữu Song - Giám đốc Bệnh viện; Trung tướng GS.TS Mai Hồng Bàng - Nguyên Giám đốc Bệnh viện; Đảng uỷ, Ban Giám đốc và chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong Bệnh viện.

Tại Hội nghị, TS.Trần Huy Dụng đã trao Quyết định của Ban BVCSSK cán bộ Trung ương về kiện toàn Hội đồng chuyên môn, Thiếu tướng PGS.TS Lê Hữu Song - Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 tham gia làm Phó Chủ tịch Hội đồng chuyên môn BVCSSK cán bộ Trung ương, Phó Chủ tịch Hội đồng chuyên môn BVCSSK cán bộ miền Bắc.

Phát biểu tại Hội nghị, TS.Trần Huy Dụng - Phó Trưởng ban Thường trực, Điều hành Ban BVCSSK cán bộ Trung ương và GS.TS Nguyễn Lân Việt - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng chuyên môn BVCSSK cán bộ Trung ương, Chủ tịch Hội đồng chuyên môn BVCSSK cán bộ miền Bắc chúc mừng Thiếu tướng PGS.TS Lê Hữu Song nhận nhiệm vụ mới, đồng thời gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới Trung tướng GS.TS Mai Hồng Bàng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị là Phó Chủ tịch Hội đồng chuyên môn BVCSSK cán bộ Trung ương, Phó Chủ tịch Hội đồng chuyên môn BVCSSK cán bộ miền Bắc trong gần 10 năm qua.

TS.Trần Huy Dụng nhấn mạnh: “Bệnh viện TWQĐ 108 là Bệnh viện đặc biệt của đặc biệt”, có nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ cho các đồng chí cao cấp nhất của Đảng, Nhà nước ta và nước bạn Lào, Campuchia. Thời gian qua, Bệnh viện đã phối hợp cùng Ban BVCSSK cán bộ Trung ương điều hành hoạt động rất hiệu quả. Đồng chí mong muốn Thiếu tướng Lê Hữu Song tham gia HĐCM sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn để cùng các thành viên khác trong HĐCM, cũng như Ban BVCSSK cán bộ Trung ương hoàn thành mọi nhiệm vụ trong mọi tình huống.

Trung tướng GS.TS Mai Hồng Bàng gửi lời chúc mừng tới Giám đốc Bệnh viện với trọng trách mới đảm nhiệm, đồng thời chia sẻ tại Hội nghị về kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại HĐCM. Giáo sư đề nghị cần tăng cường kiện toàn nhân sự cho HĐCM, đặc biệt là các chuyên gia hàng đầu, đa lĩnh vực đủ tiêu chí để tham gia phối hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ của Ban.

GS.TS Mai Hồng Bàng cũng bày tỏ mong muốn cán bộ nhân viên Bệnh viện với vinh dự được thực hiện sứ mệnh “đặc biệt” sẽ luôn trau dồi trình độ chuyên môn để không ngừng phát triển và đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, Thiếu tướng PGS.TS Lê Hữu Song bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Ban BVCSSK cán bộ Trung ương. Đồng thời khẳng định đây là một trọng trách rất lớn nên sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, cùng với các thành viên HĐCM hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

TS.Trần Huy Dụng trao Quyết định cho Thiếu tướng PGS.TS Lê Hữu Song

TS.Trần Huy Dụng - Phó Trưởng ban Thường trực Điều hành Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương phát biểu

Trung tướng GS.TS Mai Hồng Bàng - Nguyên Giám đốc Bệnh viện phát biểu

GS.TS Nguyễn Lân Việt - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng chuyên môn BVCSSK cán bộ Trung ương phát biểu

Thiếu tướng PGS.TS Lê Hữu Song - Giám đốc Bệnh viện phát biểu

TS.Trần Huy Dụng tặng hoa chúc mừng Trung tướng GS.TS Mai Hồng Bàng