Đoàn công tác của Uỷ ban Quốc phòng và An ninh Quốc hội tới thăm và làm việc tại Bệnh viện TWQĐ 108

09:03 AM 07/10/2019
Chiều ngày 04/10/2019, tại Bệnh viện TWQĐ 108, Trung tướng GS.TS. Mai Hồng Bàng - Giám đốc Bệnh viện đón tiếp đoàn công tác của Uỷ ban Ban Quốc phòng và An ninh tới thăm và làm việc.

Đoàn công tác có: Thượng tướng Võ Trọng Việt – Ủy viên Trung ương Đảng, Uỷ viên Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Uỷ ban Quốc phòng và An ninh Quốc hội khoá XIV, Trung tướng Nguyễn Hải Hưng – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh cùng các thành viên trong đoàn.

Thượng tướng Võ Trọng Việt phát biểu tại buổi làm việc.

Trung tướng GS.TS. Mai Hồng Bàng báo cáo kết quả hoạt động của Bệnh viện trong thời gian qua. Bệnh viện đã trang bị các thiết bị hiện đại như: máy Truebeam STx, Trung tâm xét nghiệm,... để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh với mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh, “ lấy người bệnh làm trung tâm “.

Trung tướng GS.TS. Mai Hồng Bàng báo cáo hoạt động của Bệnh viện TWQĐ 108 trong thời gian qua.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Lan Hương – Truyền thông Bệnh viện