Công tác xã hội Bệnh viện TWQĐ 108 - hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Hưởng ứng ngày Công tác Xã Hội Việt Nam - 25/3/2019, Bệnh viện TWQĐ 108 đã tổ chức Hội thảo "Công tác xã hội Bệnh viện TWQĐ 108 Hướng tới sự hài lòng của người bệnh" nhằm tổng kết lại 1 năm hoạt động của CTXH bệnh viện với những thành tích nỗ lực vượt bậc trong công tác hỗ trợ, kết nối người bệnh và nhân viên bệnh viện.

Nhân viên CTXH Bệnh viện được một số cán bộ nhân viên Bệnh viện ví như những "thiên thần áo xanh" xuất hiện ở mọi phòng, khoa, ban để hỗ trợ giúp đỡ, thấu hiểu những vướng mắc, tâm tư tình cảm của người bệnh. Ngoài ra, nhân viên Ban CTXH 108 còn xuất hiện để truyền thông các sự kiện, các thông tin khám chữa bệnh của Bệnh viện và đặc biệt CTXH còn hỗ trợ: công tác quản lý chất lượng bệnh viện. Đây cũng là đơn vị vận động tài trợ và theo dõi thông tin tài trợ từ thiện tại bệnh viện.

Giám đốc Bệnh viện chia sẻ tại Hội thảo về công tác xã hội bệnh viện năm qua

Tại hội thảo, các tham luận của nhân viên CTXH và Cán bộ nhân viên Bệnh viện đã đưa ra nhiều ý kiến hữu ích để khắc phục các nhược điểm để Ban CTXH sẽ thực hiện trong năm 2019.

Đại tá Hà Minh Tuấn - Trưởng ban CTXH đã có một bài báo cáo đầy đủ về Hoạt động CTXH tại bệnh viện

Trung Úy Nguyễn Thùy Linh - Hành Chính trưởng Ban CTXH có bài tham luận mở đầu cho hội thảo

Có thể nói, trong 1 năm qua, CTXH bệnh viện TWQĐ 108 đã làm được rất nhiều việc quan trọng. Bệnh viện đã ghi nhận tặng bằng khen cho 11 tập thể và 11 cá nhân đã có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ công tác xã hội tại Bệnh viện.

Bệnh viện ghi nhận 11 đơn vị có thành tích xuất xắc trong công tác xã hội năm 2018

Bệnh viện ghi nhận 11 cá nhân xuất sắc

Phần cuối của hội thảo đã diễn ra lễ trao tặng xe lăn cho bệnh nhân từ Công ty IdsMED và phần ủng hộ cho Quỹ Công tác xã hội của CBNV bệnh viện.

 

Quyên góp ủng hộ Quỹ từ thiện Công tác xã hội

Đại diện công ty IDSMED trao tặng 30 xe lăn cho bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện

Thực hiện: Hoài Quyên - Đức Thuấn

 

Chia sẻ