Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đến thăm các đồng chí cán bộ cấp cao đang điều trị tại Bệnh viện TWQĐ 108

08:17 PM 02/09/2021
Ngày 2/9, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã tới thăm các đồng chí cán bộ cấp cao đang điều trị tại Bệnh viện TWQĐ 108 nhân kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2021).

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Đảng, Nhà nước trước sự cống hiến, hy sinh lớn lao của các đồng chí cán bộ cấp cao cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, nhà nước, nhân dân ta và sự trưởng thành, lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đến thăm các đồng chí cán bộ cấp cao đang điều trị tại Bệnh viện TWQĐ 108

Trung tướng GS.TS.TTND Mai Hồng Bàng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 tháp tùng đoàn đi thăm.

Cũng trong buổi gặp mặt, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đánh giá cao những thành tựu mà Bệnh viện TWQĐ 108 đã đạt được trong suốt 70 năm qua. Đặc biệt trước những diễn biến ngày càng phức tạp của đại dịch Covid-19, Bệnh viện TWQĐ 108 cần chủ động, quyết liệt sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu với tinh thần cao nhất. Đảng ủy, BGĐ Bệnh viện TWQĐ 108 cần chú trọng, quan tâm đến y học phòng, chống dịch, nâng cao công tác nghiên cứu khoa học truyền nhiễm, cơ chế bệnh lý, đề xuất phương án dự phòng và điều trị. Bên cạnh đó tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ y học vào phòng, chống dịch vì mục tiêu cao nhất là bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, bộ đội và Nhân dân. Đồng thời tiếp tục đổi mới mô hình, trở thành hình mẫu về cơ sở điều trị, khám chữa bệnh, chăm sóc người bệnh chất lượng cao để lan tỏa ra các bệnh viện ở cả trong và ngoài Quân đội./.

An Ngọc – Truyền thông Bệnh viện TWQĐ 108