Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức các hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021)

09:18 AM 24/07/2021
Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” góp phần thực hiện tốt chính sách đối với người có công và chính sách hậu phương Quân đội, từ 14/7/2021 đến ngày 27/7/2021, Bệnh viện TWQĐ 108 đã tổ chức thăm và tặng quà các đơn vị điều dưỡng thương bệnh binh và người có công huyện Duy Tiên và huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam; tỉnh Phú Thọ; phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội; Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Viếng nghĩa trang liệt sĩ và tặng quà các đối tượng chính sách xã Yên Trạch, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Hỗ trợ xây 3 nhà tình nghĩa (80 triệu/ căn): 1 căn tại tại Sóc Sơn, Hà Nội và 2 căn tại Yên Trạch, Phú Lương, Thái Nguyên. Đồng thời thăm hỏi và tặng quà các đồng chí là thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ là cán bộ nhân viên đang công tác tại Bệnh viện.

Đây là hoạt động thường niên mà Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 luôn quan tâm duy trì và chỉ đạo triển khai. Năm nay trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp nên Bệnh viện không tổ chức các hoạt động khám và cấp thuốc mà chỉ thực hiện thăm, tặng quà các đối tượng chính sách và các hoạt động được tổ chức đảm bảo tối đa các công tác phòng dịch. Trước dịp này, cán bộ nhân viên Bệnh viện đã tích cực ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”; Quỹ “Ngày vì người nghèo”; Quỹ “Công tác xã hội” với số tiền hơn 1 tỷ đồng dành tặng cho các đối tượng chính sách, thể hiện tinh thần đoàn kết, tri ân các thế hệ đã hy sinh xương máu gìn giữ sự bình yên cho tổ quốc.

Tin: Hoài Quyên

Ảnh: Bùi Thuấn – Mai Hằng