Bệnh viện TWQĐ 108 khai mạc Hội thao thể dục thể thao năm 2019

11:10 AM 10/09/2019
Chiều ngày 9-9, Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức khai mạc Hội thao TDTT Bệnh viện năm 2019. Đại tá PGS.TS Lê Hữu Song, Phó Giám đốc Bệnh viện tới dự và chủ trì khai mạc

Lễ khai mạc Hội thao diễn ra trong không khí trang nghiêm

Phát biểu khai mạc Hội thao, Đại tá PGS.TS Lê Hữu Song, Phó Giám đốc Bệnh viện cho biết Hội thao là dịp thúc dẩy phong trào, rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục thể thao của cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện. Đồng thời, thông qua hội thao phát hiện, tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao vào đội tuyển Bệnh viện; sẵn sàng tham gia Hội thao thể dục thể thao toàn quân năm 2019.

Đại tá PGS.TS Lê Hữu Song, Phó Giám đốc Bệnh viện Phát biểu khai mạc Hội thao

Tại Hội thao, các vận động viên tranh tài ở 18 nội dung thi đấu, thuộc 7 môn thi gồm: kéo co, bóng bán, cầu lông, cờ tướng, cờ vua, bơi tự do, quần vợt. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào tranh tài ở các nội dung thi đấu, với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng, quyết thắng”. Hội thao dự kiến sẽ diễn ra đến hết ngày 20-9.

Một số hình ảnh Hội thao:

Các đồng chí tham gia Hội thao đang lắng nghe tuyên thệ

Vận động viên Bệnh viện rất hào hứng khi được tham gia Hội thi

Phần thi kéo co được diễn ra ngay sau buổi khai mạc

Phần thi bóng bàn diễn ra trong không khí sôi nổi, cạnh tranh

Thực hiện: Đức Khánh, Bùi Thuấn – Truyền thông Bệnh viện