Bệnh viện TWQĐ 108 kết hợp cùng Vinaoptic chính thức cung cấp các loại kính mắt tại phòng khám khúc xạ & kính mắt

02:18 PM 01/07/2020
Bệnh viện TWQĐ 108 kết hợp cùng Công ty TNHH Kính mắt Việt Nam – Vinaoptic là một công ty với gần 20 năm chăm sóc thị lực và phục vụ nhu cầu kính mắt trong nước và quốc tế, là đối tác và nhà phân phối duy nhất cũng như chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới, chế tác tinh xảo, với chất liệu đá quý, vàng nguyên khối: Lotos, Cartier, Chrome Heart, Bentley… để cung cấp các loại kính mắt chất lượng cao phục vụ người bệnh và nhân dân.

Như vậy ngoài các dịch vụ hiện đang triển khai:

Khám và điều trị các bệnh về Mắt.

Tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ Mắt.

Tư vấn và phẫu thuật mộng, thể thủy tinh nhân tạo (IOL), lác, sụp mi, …

Các thủ thuật về mắt: lấy dị vật, chích chắp/ lẹo, bơm thông lệ đạo, nặn đánh bờ mi,….

Đo khám khúc xạ chuyên sâu cho mọi độ tuổi, chỉnh kính và điều trị nhược thị, lác.

Áp dụng phương pháp tiên tiến để hạn chế, ngăn chặn tiến triển cận thị bằng kính áp tròng đeo ban đêm: Ortho K

=> Hiện nay phòng khám còn triển khai thêm:

- Mài lắp mắt kính miễn phí

- Cung cấp các loại gọng kính và kính mát điều chỉnh thị thực, bảo vệ đôi mắt

Kính mắt được cung cấp tại phòng khám có nhiều ưu điểm so với các kính thông thường trên thị trường:

+ Chất lượng hàng đầu

+ Bảo đảm hàng chính hãng 100% như cam kết

+ Giá cả bảo đảm chuẩn, có ưu đãi dành cho các cán bộ nhân viên của bệnh viện

*** Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, thấu hiểu và chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo. Cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem lại cho bệnh nhân kết quả kiểm tra chính xác và lộ trình điều trị hiệu quả nhất.

PHÒNG KHÁM 86 - KHÚC XẠ & KÍNH MẮT
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108