Bệnh viện TWQĐ 108 gặp mặt làm việc cùng Khoa Y Dược - Đại học Quốc gia Hà Nội

Sáng ngày 16/5, Ban Giám đốc Bệnh viện đã có buổi làm việc và trao đổi về việc hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa Bệnh viện TWQĐ 108 và Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Lần gặp mặt làm việc này là tiền đề để hai đơn vị đi đến ký kết hợp tác chính thức trong thời gian tới. Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS.TTND. Mai Hồng Bàng – Giám đốc Bệnh viện và GS.TS. Lê Ngọc Thành – Chủ nhiệm Khoa Y Dược đều bày tỏ mong muốn hợp tác để cùng nhau nâng cao hiệu quả đào tạo và nghiên cứu khoa học tại các đơn vị.    

GS.TS.TTND. Mai Hồng Bàng – Giám đốc Bệnh viện trao đổi về việc hợp tác giữa hai bên

Bệnh viện TWQĐ 108 là một trong những đơn vị đào tạo và nghiên cứu Y Dược hàng đầu. Bên cạnh cương vị Bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu, Bệnh viện TWQĐ 108           – Viện nghiên cứu Khoa học Y Dược Lâm sàng 108 còn được Chính phủ giao nhiệm vụ nghiên cứu và đào tạo sau đại học đến bậc tiến sĩ. Viện được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để nghiên cứu và đạo tạo 12 bộ môn.

GS.TS. Lê Ngọc Thành – Chủ nhiệm Khoa Y Dược phát biểu tại buổi gặp mặt

Về phía Khoa Y Dược, đây là một đơn vị nằm trong khối trường Đại học Quốc Gia Hà Nội – Đại học đứng đầu cả nước. Tuy đi vào hoạt động chưa lâu nhưng Khoa Y Dược đã hoàn thiện về cơ bản điều kiện cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đảm bảo chất lượng đào tạo, tuyển sinh và tổ chức các chương trình đào tạo Đại học (Bác sĩ Đa khoa, bác sĩ Răng hàm mặt, dược sĩ Đại học, kỹ thuật viên xét nghiệm và kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh) và đào tạo sau Đại học.

GS.TS.TTND. Mai Hồng Bàng tặng quà lưu niệm của Bệnh viện cho Khoa Y Dược

Sự kết hợp giữa bề dày kinh nghiệm của Viện nghiên cứu Khoa học Y Dược Lâm sàng 108 và tiềm năng nghiên cứu, đào tạo của Khoa Y Dược chắc chắn sẽ làm giàu thêm đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, chắc kỹ năng cùng những công trình nghiên cứu có giá trị cao cho nền y học nước nhà.

Tin, ảnh: Mai Hằng – Truyền thông Bệnh viện

Chia sẻ