Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đón tiếp đoàn Quân y Quân đội Hoàng gia Thái Lan đến thăm và trao đổi hợp tác

11:01 PM 04/09/2019
Chiều 4/9, tại Bệnh viện TWQĐ 108, Trung tướng GS.TS Mai Hồng Bàng, Giám đốc Bệnh viện tiếp Thiếu tướng Chana Limitlaohahapunth, Giám đốc Văn phòng Y tế, Tổng cục Hỗ trợ và Dịch vụ, Quân đội Hoàng gia Thái Lan sang thăm Bệnh viện TWQĐ 108

Trung tướng GS.TS Mai Hồng Bàng, Giám đốc Bệnh viện giới thiệu khái quát cơ cấu, tổ chức và chức năng nhiệm vụ của Bệnh viện TWQĐ 108

Tại buổi tiếp, đồng chí Trung tướng Mai Hồng Bàng đã giới thiệu khái quát cơ cấu, tổ chức và chức năng nhiệm vụ của Bệnh viện. Trung tướng Mai Hồng Bàng tin tưởng chuyến thăm sẽ góp phần quan trọng tăng cường và củng cố hơn nữa mối quan hệ song phương giữa Bệnh viện TWQĐ 108 và các sở y tế của ngành Quân y Quân đội Hoàng gia Thái Lan; đưa quan hệ hợp tác quân y giữa quân đội Việt Nam và quân đội Hoàng gia Thái Lan phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu, đem lại hiệu quả thiết thực cho cả hai bên.

Quang cảnh buổi tiếp

Thiếu tướng Chana Limitlaohahapunth cảm ơn Trung tướng Mai Hồng Bàng đã dành thời gian tiếp, trên cương vị của mình sẽ thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác giữa quân y hai nước. Thiếu tướng Chana Limitlaohahapunth cho biết, mục đích chuyến thăm lần này nhằm trao đổi vể khả năng tổ chức hoạt động khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc nhân đạo tại Việt Nam của quân y hai nước, đề xuất những nội dung hợp tác về quân y trong tương lai.

Một số hình ảnh buổi tiếp:

Trung tướng GS.TS Mai Hồng Bàng, Giám đốc Bệnh viện tặng biểu tượng Bệnh viện cho Thiếu tướng Chana Limitlaohahapunth, Giám đốc Văn phòng Y tế

Đoàn đại biểu Văn phòng Quân y Tổng cục Hỗ trợ và Dịch vụ - Quân đội Hoàng gia Thái Lan chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108

Đoàn đại biểu Văn phòng Quân y Tổng cục Hỗ trợ và Dịch vụ - Quân đội Hoàng gia Thái Lan đi thăm quan Bệnh viện

Thực hiện: Đức Khánh, Bùi Thuấn – Truyền thông Bệnh viện