Sinh hoạt khoa học: Cập nhật một số thuốc điều trị Covid-19

  08:03 AM 15/09/2021
Chiều ngày 10/09/2021 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã diễn ra buổi Sinh hoạt khoa học với chủ đề: Cập nhật một số thuốc điều trị Covid-19 do PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương – Chủ nhiệm Bộ môn Dược lâm sàng, Đại học Dược Hà Nội trình bày.

Tham dự buổi Sinh hoạt khoa học có sự tham gia của Thường trực Hội đồng khoa học, các bác sĩ Trung tâm Hồi sức tích cực, Viện Truyền nhiễm, khoa Hồi sức tim mạch, khoa Nội hô hấp, khoa Cấp cứu,… cùng đông đảo các Bác sỹ, Dược sỹ, Kỹ sư của Bệnh viện TWQĐ 108 quan tâm theo dõi trực tiếp tại Hội trường và trực tuyến qua Zoom. Báo cáo tại buổi sinh hoạt khoa học PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương đã trình bày hai nội dung chính là: Các nhóm thuốc điều trị covid, Lựa chọn thuốc điều trị COVID-19 (các Hướng dẫn cập nhật đến 9/2021), và Một số tồn tại liên quan đến “thuốc điều trị Covid-19” lan truyền trên mạng xã hội.

 

 

 

 

 

Sau báo cáo của PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương, các bác sĩ đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau của Bệnh viện TWQĐ 108 đã thảo luận rất sôi nổi về các nội dung được đề cập trong buổi Sinh hoạt khoa học.

 

Phòng KHQS

Chia sẻ