Phòng khám số 86 - Phòng khám Khúc xạ & Kính mắt - Bệnh viện TWQĐ 108

Hiện tại ở Việt Nam, mạng lưới các cơ sở cung cấp dịch vụ đo khúc xạ, chỉnh kính mắt hiện còn nhiều bất cập cả về số lượng và chất lượng. Có tới 71% người dân có tật khúc xạ không được chỉnh kính, 30% đeo sai kính, 25% mù lòa do bị tật này. Việc điều chỉnh kính do tật khúc xạ hiện nay chủ yếu được thực hiện bởi nhân viên cửa hành kính, đây phần lớn là những người không được đào tạo bài bản, dẫn đến việc chỉ định đeo sai kính.

Theo kết quả điều tra đánh giá chất lượng dịch vụ khúc xạ tại Việt Nam do Viện thị giác Brien Holden phối hợp với Tổ chức FHF, bệnh viện Mắt Trung ương thực hiện vừa được công bố đầu năm 2019, 65% đơn kính thực hiện tại các hiệu kính chưa chính xác do người đeo kính không được đào tạo bài bản.

Với mục tiêu đem lại dịch vụ chăm sóc mắt tốt nhất và toàn diện nhất cho mọi đối tượng, Bệnh viện TWQĐ 108 chính thức mở rộng Phòng khám Khúc xạ - Kính mắt với cam kết sẽ là nơi khám chữa bệnh chuyên khoa mắt tin cậy của mọi người.

Phòng khám được đặt ngay bên trong cổng chính số 1B Trần Hưng Đạo, Phòng khám được xây dựng dựa theo nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc mắt toàn diện cho cộng đồng.

 

Phòng khám có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm chuyên khoa:

- PGS, TS, bác sĩ chuyên khoa Mắt của bệnh viện.

- Những cử nhân Khúc xạ nhãn khoa đã tốt nghiệp khóa đầu của Đại học Y Hà Nội, được đào tạo chuẩn năng lực Quốc tế theo khung chương trình của Viện thị giác Brien Holden với nhiều kinh nghiệm.

- Điều dưỡng chuyên nghiệp của bệnh viện.

- Kĩ thuật viên mài lắp kính lành nghề.

Những dịch vụ được cung cấp bởi phòng khám số 86 – Phòng khám khúc xạ và kính mắt – Bệnh viện TWQĐ 108 bao gồm:

- Khám và điều trị các bệnh về Mắt.

- Tư vấn và phẫu thuật mộng, thể thủy tinh nhân tạo (IOL), lác, sụp mi, …

- Tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ Mắt.

- Đo khám khúc xạ chuyên sâu cho mọi độ tuổi, chỉnh kính và điều trị nhược thị, lác.

- Áp dụng phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới về hạn chế, ngăn chặn tiến triển cận thị bằng kính áp tròng đeo ban đêm: Ortho K

- Các thủ thuật về mắt: lấy dị vật, chích chắp/ lẹo, bơm thông lệ đạo, nặn đánh bờ mi,….

- Khám, chẩn đoán và điều trị khô mắt bằng Hệ thống khảo sát bản đồ giác mạc và chẩn đoán khô mắt và bệnh lý giác mạc không xâm lấn: phân tích lớp phim nước mắt, phân tích sâu và đồ họa về bản đồ giác mạc, tự động phân tích giác mạc chóp (một bệnh lý nguy hiểm của giác mạc cần chẩn đoán sớm), bản đồ thẩm thấu oxy giác mạc

Liên hệ đăng ký khám tư vấn tại:

Phòng khám số 86 - Phòng khám Khúc xạ & Kính mắt - Bệnh viện TWQĐ 108

Địa chỉ: Số 1B Trần Hưng Đạo, HBT, Hà Nội

Số điện thoại tư vấn: 0971 830 166

Phòng khám số 86 – Phòng khám Khúc xạ & Kính mắt – Chăm sóc toàn diện cho đôi mắt của mỗi người!

 

 

Chia sẻ