LƯƠNG Y NHƯ TỪ MẪU

11:57 PM 01/08/2018

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện TƯQĐ 108, Khoa Hồi sức tích cực và Khoa Bệnh lây đường máu - Viện Lâm sàng các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt các ThS. BS. Hoa, BS. Đức, BS. Cường, BS. Đường, BS. Xuân Anh và toàn bộ ekip lọc máu. Gia đình chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất tới các BS. trong thời gian qua đã hết sức nhiệt tình cứu chữa cho mẹ chúng tôi là bệnh nhân Vũ Thị H, sinh năm 1954, thường trú tại Hồng Bàng, Hải Phòng nhập viện cấp cứu trong tình trạng suy đa tạng rất nặng vào ngày 28/7/2015. Đã có lúc gia đình rơi vào trạng thái tuyệt vọng, đã phải chuẩn bị kế hoạch lo hậu sự với diễn biến vô cùng xấu. Tuy nhiên, sau 2 tháng điều trị tích cực của đội ngũ các bác sỹ với trình độ chuyên môn giỏi cộng với sự ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại của Bệnh viện TƯQĐ 108, gia đình tôi đã được đón mẹ trở về trong niềm vui khôn xiết. Không biết nói gì hơn, gia đình xin gửi tới các BS tại Bệnh viện đặc biệt là đội ngũ các BS ở Khoa Hồi sức tích cực và Khoa Bệnh lây đường máu lời cảm ơn sâu sắc nhất và lời chúc dồi dào sức khỏe để đem tài năng và tâm huyết của mình cứu chữa cho các bệnh nhân nặng có cơ hội trở về đoàn tụ cùng gia đình, xứng danh 5 chữ vàng: LƯƠNG Y NHƯ TỪ MẪU! Kính thư!

Nguyễn Thu Hường, Hải Phòng