Khuyết vú- không phải là tuyệt vọng

“Nam tu- nữ nhũ” là câu nói từ xưa và vẫn rất đúng với ngày nay để khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của bầu vú đối với người phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn sở hữu đôi gò bồng đảo như mong muốn. Đặc biệt có những người còn không may bị khiếm khuyết về vú. Việc nâng cấp vòng một bằng phương pháp độn túi ngực đã trở thành phẫu thuật rất phổ biến hiện nay với hàng triệu ca mỗi năm…

Nhưng thực tế, một số chị em còn không may bị cắt bỏ tuyến vú (khuyết vú) do nhiều nguyên nhân khác nhau thì không phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng túi độn theo cách thông thường, việc tạo hình lại bầu vú trong những trường hợp khuyết vú đòi hỏi kỹ thuật chuyên sâu và chỉ có một số bệnh viện hiện nay mới có thể thực hiện được.

 

 Tại Bệnh viện TWQĐ 108,  ngoài việc nâng cấp vòng một bằng túi độn đã trở thành thường quy, là 1 một kỹ thuật chuyên môn đã gắn với thương hiệu bệnh viện thì còn sở hữu kỹ thuật tạo hình phục hồi khuyết vú sau cắt bỏ tuyến vú bằng vạt da mỡ vi phẫu thuật lấy ở vùng bụng. Người bệnh ngoài việc có được bầu ngực cân đối còn được vòng bụng thon gọn hơn. Với kỹ thuật chuyên sâu này, rất nhiều chị em phụ nữ không may bị khuyết vú đã lấy lại được vóc dáng và tự tin với cuộc sống!

 

Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyến cáo rằng, kỹ thuật này chỉ nên làm tại các bệnh viện lớn, có phẫu thuật viên uy tín, kinh nghiệm và máy móc hiện đại, các chị em nên lưu ý để sáng suốt lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín cho mình. 

 

Thông tin bài viết: PGS.TS Vũ Ngọc Lâm – Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật sọ mặt và tạo hình – Bệnh viện TWQĐ 108

Chia sẻ