Hội thảo khoa học trực tuyến: Liệu pháp miễn dịch- Đột phá mới trong điều trị Ung thư phổi không tế bào nhỏ

04:43 PM 09/02/2022

Chiều ngày 09/02/2022 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học trực tuyến với chủ đề: Liệu pháp miễn dịch- Đột phá mới trong điều trị Ung thư phổi không tế bào nhỏ.

Tham dự buổi Hội thảo khoa học có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Đình Tiến - Chủ nhiệm bộ môn Nội hô hấp, Bệnh viện TWQĐ 108; PGS.TS Nguyễn Thị Minh Phương - PT Viện trưởng Viện Ung thư, Bệnh viện TWQĐ 108; TS.BS Nguyễn Minh Hải - PT Chủ nhiệm khoa Nội Hô Hấp, Bệnh viện TWQĐ 108; TS.BS Phạm Văn Thái - Phó Giám đốc Trung tâm Y học Hạt Nhân & Ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai, … cùng đông đảo các bác sỹ quan tâm. Hội thảo khoa học có 4 báo cáo:

- Báo cáo 1: Các dấu ấn sinh học trong điều trị Ung thư phổi với Pembrolizumab nhìn từ góc nhìn lâm sàng.

Báo cáo viên: Ths.BS. Nguyễn Thị Thanh Tâm- Bác sĩ Khoa Điều trị A- Bệnh viện K

- Báo cáo 2: Liệu pháp miễn dịch trong điều trị UTPKTBN- Lựa chọn đơn trị hay phối hợp .

Báo cáo viên: TS. BS Phạm Văn Thái- Phó Giám đốc Trung tâm Y học Hạt Nhân & Ung bướu- Bệnh viện Bạch Mai

- Báo cáo 3: Hiệu quả của Pembrolizumab trên nhóm bệnh nhân di căn gan,di căn não.

Báo cáo viên: TS.BS Nguyễn Minh Hải-Chủ nhiệm Khoa Nội Hô Hấp- Bệnh viện TWQĐ 108

- Báo cáo 4: Thảo luận ca lâm sàng: Hiệu quả của Pembrolizumab trong điều trị B1 trên BN UTPKTBN di căn gan, di căn não , PDL1 thấp.

Báo cáo viên: Ths.BS.Thi Thị Duyên- Khoa Nội Hô hấp- Bệnh viện TWQĐ 108

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo khoa học trực tuyến:

Cuối buổi Hội thảo khoa học trực tuyến, các bác sĩ đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau đã thảo luận rất sôi nổi về các nội dung được đề cập.

Phòng KHQS