Sinh hoạt chuyên môn: Kết quả ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị và vận hành Trung tâm Hỗ trợ sinh sản

04:05 PM 13/01/2023

Chiều ngày 13/01/2023 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã diễn ra buổi Sinh hoạt chuyên môn với chủ đề: Kết quả ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị và vận hành Trung tâm Hỗ trợ sinh sản do BSCKII. Dương Xuân Hòa – Trung tâm Hỗ trợ sinh sản trình bày.

Tham dự buổi Sinh hoạt khoa học có sự tham gia của Thường trực Hội đồng khoa học; lãnh đạo chỉ huy các Viện, Trung tâm, Khoa,… cùng đông đảo các Bác sỹ, Dược sỹ, Kỹ sư của Bệnh viện TWQĐ 108 quan tâm theo dõi. Báo cáo tại buổi sinh hoạt khoa học BSCKII. Dương Xuân Hòa đã trình bày 5 nội dung chính:

- Vì sao phải ứng dụng công nghệ.

- Thực tế ứng dụng công nghệ trong quản lý tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản.

- Kết quả của việc ứng dung công nghệ tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản.

- Chia sẻ khó khăn và thuận lợi trong việc triển khai.

- Bất cập còn tồn tại và hướng nâng cấp.

Một số hình ảnh tại buổi Sinh hoạt khoa học:

Sau báo cáo của BSCKII. Dương Xuân Hòa, các bác sĩ đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau của Bệnh viện TWQĐ 108 đã thảo luận rất sôi nổi về các nội dung được đề cập trong buổi Sinh hoạt khoa học.

Phòng KHQS