Niềm vui tết đến xuân về

03:04 PM 20/02/2024

Một ngày xuân, trong sự hối hả của mọi nhà và của vạn người đang chuẩn bị đón chào năm mới Giáp Thìn, chúng tôi – những người chiến sĩ áo trắng vẫn miệt mài với những công việc thầm lặng: chăm sóc và khám chữa bệnh cho những bệnh nhân ung thư.

Vẫn những công việc như ngày thường nhưng mỗi dịp tết đến, xuân về thời gian dường như trôi nhanh hơn, nhộn nhịp và hối hả hơn. Bệnh nhân của chúng tôi dường như cũng quên dần mình đang mang trọng bệnh, ai cũng mong muốn hồi phục thật nhanh để mau mạnh khoẻ về đón tết ấm áp, hạnh phúc bên gia đình.

Trước khi ra viện, bệnh nhân đã gửi tặng cán bộ, nhân viên khoa Hoá trị món quà vô giá, đó là những lời cảm ơn chân thành, mộc mạc nhưng lại có sức mạnh to lớn, trở thành động lực để chúng tôi tiếp tục một hành trình mới, một năm mới với sự đóng góp không mệt mỏi.

Mong sao sang năm mới, mọi người được bình an, hạnh phúc và chúng tôi, sẽ nỗ lực hết sức để phục vụ bệnh nhân ngày càng toàn diện và tốt hơn.

Điều dưỡng trưởng Đặng Thu Hiền – Khoa Hoá trị, Viện Ung thư, Bệnh viện TWQĐ 108.

Truyền thông Bệnh viện