Đón tiếp đoàn chuyên gia y tế Nhật Bản tới thăm và trao đổi hợp tác tại Bệnh viện TWQĐ 108

04:50 PM 11/10/2019
Ngày 9/10/2019, Bệnh viện TWQĐ 108 đã tổ chức tiếp đón đoàn chuyên gia y tế Nhật Bản tới thăm và trao đổi hợp tác.

Đoàn chuyên gia y tế Nhật Bản có GS.TS. Seigo Kitano – Hiệu trưởng Trường Đại học Y Oita, Chủ tịch nội soi tiêu hóa Châu Á Thái Bình Dương cùng các thành viên trong đoàn. Đại diện phía đoàn chuyên gia y tế Nhật Bản chia sẻ rất vui mừng khi đến làm việc tại Bệnh viện TWQĐ 108 và chúc mừng những thành tựu của Bệnh viện đã đạt được trong gần 70 năm xây dựng và phát triển.

Trung tướng GS.TS. Mai Hồng Bàng – Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành, quá trình phát triển và quy mô tổ chức của Bệnh viện. Hai bên nhận thấy có nhiều tiềm năng triển khai hợp tác chuyên môn giữa hai bệnh viện.

Buổi làm việc này giúp tăng cường, củng cổ quan hệ song phương giữa Bệnh viện TWQĐ 108 và các Trung tâm y tế Nhật Bản về lĩnh vực y tế. Đây còn là cơ hội để trao đổi, hợp tác về đào tạo và chuyển giao kỹ thuật.

Thực hiện: Lan Hương - Truyền thông Bệnh viện