Đoàn cán bộ phụ nữ quân đội nhân dân Lào đến thăm và làm việc tại bệnh viện TWQĐ 108

10:21 AM 21/09/2018
Ngày 21/9/2018, Đoàn cán bộ phụ nữ Quân đội nhân dân Lào đã đến thăm quan và làm việc tại Bệnh viện TWQĐ 108. Đoàn gồm 20 đại biểu do đồng chí Trung tá Phôm Ma Sỉnh Thếp, Trưởng ban Phụ nữ Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Lào làm Trưởng đoàn.

Buổi làm việc còn có sự hiện diện của đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Ban phụ nữ quân đội; đại biểu văn phòng Tổng cục chính trị, Ban phụ nữ quân đội, đoàn 871; lãnh đạo Bệnh viện TWQĐ 108 cùng đại diện Hội phụ nữ cơ sỏ trong toàn Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Thiếu tướng , PGS.TS. Phạm Nguyên Sơn – Phó giám đốc Bệnh viện đã chào mừng Đoàn sang thăm và làm việc tại Việt Nam, đồng thời đánh giá cao sự phối hợp giữa Quân đội nhân dân Việt Nam và Quân đội nhân dân Lào trong công tác phụ nữ và phong trào phụ nữ thời gian qua; đặc biệt là các hoạt động trao đổi kinh nghiệm qua việc thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ nhằm bồi dưỡng chuyên sâu những nội dung cơ bản về kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác phụ nữ và phong trào phụ nữ; chúc cho sự hợp tác toàn diện giữa Quân đội Nhân dân Việt Nam và Quân đội Nhân dân Lào ngày một phát triển, góp phần vun đắp cho tình hữu nghị Việt - Lào, Lào - Việt ngày càng thắm thiết, bền lâu như Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Cay sỏn Phôn Vi hản hằng mong muốn.

Thiếu tướng, PGS.TS. Phạm Nguyên Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 phát biểu

Đồng thời, Bệnh viện TWQĐ 108 cũng tin tưởng rằng sẽ có nhiều dịp được đón tiếp đoàn đại biểu Quân đội Nhân dân Lào sang thăm, vun đắp hơn nữa tình cảm quân – dân hai nước Việt Nam – Lào nói chung và với Bệnh viện TWQĐ 108 nói riêng.

Thay mặt Đoàn, đồng chí Phôm Ma Sỉnh Thếp, Trưởng ban Phụ nữ Bộ Tổng Tham mưu Quân đội Nhân dân Lào trân trọng cảm ơn Đảng ủy , Ban Giám đốc - Lãnh đạo Bệnh viện TWQĐ 108 và đồng chí Thiếu tướng Phạm Nguyên Sơn đã dành thời gian tiếp, tạo điều kiện giúp Đoàn hoàn thành các chương trình, kế hoạch đề ra.

Cùng ngày, Đoàn công tác cũng đi thăm quan cụm công trình Tòa nhà trung tâm của Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Bệnh viện TWQĐ 108 trao quà lưu niệm Đoàn cán bộ Phụ nữ Quân đội nhân dân Lào

Đoàn đi Thăm quan cụm Tòa nhà Trung tâm Bệnh viện TWQĐ 108

Đoàn công tác thăm quan khoa Quốc tế, cụm Tòa nhà trung tâm của Bệnh viện TWQĐ 108 nơi điểu trị cho cán bộ Quân đội nhân dân Lào