Chúc mừng Tết cổ truyền Bun Pi May của Lào tại Bệnh viện TWQĐ 108

02:25 PM 14/04/2023
Ngày 13/4, đoàn cán bộ nhân viên Bệnh viện TWQĐ 108 do Đại tá, PGS.TS Lê Hữu Song - Phó Giám đốc Bệnh viện dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng bệnh nhân Lào đang điều trị tại Bệnh viện nhân dịp Tết cổ truyền Bun Pi May của Lào (14-16/4/2023).

Tết cổ truyền Bun Pi May (lễ hội năm mới) hay Lễ hội Hốt Nậm (Té nước) của Lào diễn ra vào giữa tháng 4, đây là dịp để người dân nước bạn đón chào năm mới, cầu bình an và hòa mình vào không gian lễ hội độc đáo. Đón Tết tại một đất nước khác, bệnh nhân là người Lào đang điều trị tại Bệnh viện TWQĐ 108 đã được cán bộ nhân viên Bệnh viện trực tiếp đến thăm hỏi động viên và chúc mừng năm mới.

Đoàn cán bộ, nhân viên Bệnh viện chúc mừng bệnh nhân dịp Tết Bun Pi May Lào

Thay mặt cán bộ, nhân viên Bệnh viện, Đại tá PGS.TS Lê Hữu Song - Phó Giám đốc Bệnh viện gửi những lời chúc tốt đẹp đến người bệnh và gia đình nhân dịp năm mới, chúc người bệnh sớm khỏi bệnh để tiếp tục nhiệm vụ ở nước nhà.

Bệnh viện TWQĐ 108 vinh dự được giao nhiệm vụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho các lãnh đạo, cán bộ của Đảng, Nhà nước và Quân đội nước CHDCND Lào. Bệnh viện luôn dành sự quan tâm chăm sóc cả sức khỏe thể chất và tinh thần cho bệnh nhân. Góp phần củng cố, vun đắp quan hệ hữu nghị bền chặt, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam và Lào.

Trung tướng Phou Vong – Nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Lào chia sẻ

Cảm động trước tình cảm của Bệnh viện, Trung tướng Phou Vong – Nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Lào gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự hỗ trợ tận tình trong thời gian qua: “Trong 2 tháng nằm điều trị được chăm sóc rất chu đáo bởi đội ngũ thầy thuốc Khoa Quốc tế nói riêng và Bệnh viện nói chung, hiện tại tình trạng sức khỏe đã cải thiện nhiều. Tôi xin chân thành cảm ơn Bệnh viện đã dành lời chúc và gửi tặng những món quà ý nghĩa tới chúng tôi nhân ngày Tết của dân tộc”.

Thực hiện: Mai Hằng, Bùi Thuấn