Bệnh viện TWQĐ 108 công bố quyết định thành lập Ban Cán sự Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

10:01 AM 15/08/2019
Chiều ngày 14/8/2019, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã công bố quyết định thành lập và ra mắt Ban Cán sự Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện TWQĐ 108. Đến dự buổi lễ có Thiếu tướng PGS.TS Phạm Nguyên Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng chỉ huy Phòng Chính trị và 140 đồng chí đoàn viên tham dự.

Thiếu tướng PGS.TS Phạm Nguyên Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện chúc mừng Ban Cán sự Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện TWQĐ 108

Phát biểu công bố, Thiếu tướng PGS.TS Phạm Nguyên Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện khẳng định việc thành lập tổ chức Ban cán sự Đoàn Bệnh viện nhằm thống nhất tổ chức các hoạt động thanh niên và định hướng tốt từng đồng chí ủy viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện tin tưởng với sự cố gắng phấn đấu của tuổi trẻ Bệnh viện và các tổ chức Đoàn; sự quan tâm của cấp ủy, chỉ huy các cấp, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Bệnh viện TWQĐ 108 trong những năm tới sẽ có những bước chuyển biến, đột phá mạnh mẽ, đồng đều hơn. Mỗi tổ chức đoàn, mỗi đoàn viên thanh niên đều có bước tiến bộ, trưởng thành, tích cực góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị trung tâm của từng đơn vị và toàn Bệnh viện.

Thiếu tướng PGS.TS Phạm Nguyên Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi công bố quyết định

Tại buổi công bố, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Đức Sơn - Trợ lý Thanh niên Bệnh viện phổ biến về việc quán triệt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Ban cán sự Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện.

Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Đức Sơn - Trợ lý Thanh niên Bệnh viện phổ biến về việc kiện toàn

Trong khuôn khổ buổi công bố, đồng chí Thượng úy Nguyễn Hồng Tốt, Trưởng Ban Cán sự Đoàn Bệnh viện cũng mong muốn Đảng ủy, Ban Giám Đốc Bệnh viện tiếp tục, quan tâm, ủng hộ các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên giúp hoạt động Đoàn của Bệnh viện ngày càng phát triển và đóng góp vào thành công chung của Bệnh viện.

Đồng chí Thượng úy Nguyễn Hồng Tốt, Trưởng Ban Cán sự Đoàn Bệnh viện chia sẻ cảm nhận

Một số hình ảnh buổi công bố quyết định:

Toàn cảnh buổi công bố quyết định

Thực hiện: Đức Khánh – Truyền thông Bệnh viện