BỆNH VIỆN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG TÁC TUYẾN NĂM 2008

05:21 PM 24/12/2008

Được sự nhất trí của Thủ trưởng Bộ Quốc Phòng và Cục Quân Y, ngày 19 tháng 12 năm 2008 Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức Hội nghị công tác tuyến năm 2008. Hội nghị trao đổi, rút kinh nghiệm về công tác khám, chữa bệnh và đào tạo chuyển giao kỹ thuật của Bệnh viện; về việc giải quyết các chế độ, các thủ tục hành chính trong tiếp nhận và điều trị bệnh nhân từ các tuyến gửi về. Cũng thông quan Hội nghị này, Bệnh viện thông báo một số thông tin về tình hình dịch bệnh, cơ cấu bệnh tật mà trong quá trình khám, điều trị phát hiện được để không ngừng phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn.

Đến dự Hội nghị có Đại biểu cơ quan BQP, TCHC, Chỉ huy và các cơ quan nghiệp vụ Cục Quân y, các đồng chí đại diện Ban GĐ các Bệnh viện Quân y, Chủ nhiệm QY Quân khu, Quân đoàn. Về phía Bệnh viện TƯQĐ 108 có các Đồng chí trong Ban GĐ, Giáo sư Chuyên viên, Viện trưởng, GĐ Trung tâm, Trưởng Phòng, Khoa, Ban và các phóng viên báo đài.
    Hội nghị đã nghe báo cáo trung tâm của Bệnh viện TƯQĐ 108 về công tác tuyến năm 2008, kế hoạch 2009 và những ý kiến phát biểu góp ý của các bệnh viện tuyến trước.